Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

CLB Hà Nội bổ sung thủ môn thứ 4

Đội bóng thủ đô mượn thủ môn trẻ Nguyễn Ngọc Bin dù đã có 3 người gác đền.

CLB Hà Nội cho biết đội bóng mới mượn thủ môn Nguyễn Ngọc Bin từ đội Quảng Nam với thỏa thuận kéo dài tới cuối năm 2021. Trước đó, đội bóng thủ đô gửi Phí Minh Long tới giúp CLB này phục vụ mục tiêu lên hạng.

Nguyễn Ngọc Bin là thủ môn thứ 4 của CLB Hà Nội, sau Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Công và Nguyễn Bá Minh Hiếu. Bin sẽ mang áo đấu số 32.

nguyen ngoc bin anh 1

Nguyễn Ngọc Bin gia nhập CLB Hà Nội với mục tiêu học hỏi, nâng cao trình độ. Ảnh: CLB Hà Nội.

Tại CLB Hà Nội, Tấn Trường đang là người bắt chính. Trình độ chuyên môn và phong độ ổn định giúp thủ môn sinh năm 1986 được tin tưởng ngay khi mới gia nhập đội từ cuối tháng 5/2020. Mục đích chính của việc CLB Hà Nội chiêu mộ Nguyễn Ngọc Bin là để trao cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm cho thủ môn này.

Ngọc Bin sinh năm 1999, gia nhập lò đào tạo trẻ Quảng Nam từ năm 12 tuổi và được đôn lên đội một CLB này từ đầu năm 2020. Năm 2019, Bin cùng U21 Hà Nội vô địch VCK U21 Quốc gia trước khi góp mặt trong đội U21 tuyển chọn Việt Nam thi đấu giải trẻ quốc tế. Khoác áo đội bóng thủ đô là cơ hội để anh rèn luyện, hoàn thiện bản thân cho giấc mơ SEA Games.

"Việc được gia nhập CLB Hà Nội là vinh dự, nhưng đi kèm với đó là áp lực lớn đối với tôi. Ở đây, trình độ chuyên môn của các anh là rất cao, nên tôi cảm thấy khá hồi hộp và lo lắng. Bản thân tôi có điểm mạnh về phán đoán tình huống nên có thể bọc lót các đường bóng sau lưng hậu vệ. Tuy nhiên, hạn chế của tôi là các tình huống không chiến. Tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, hy vọng sẽ có cơ hội chứng tỏ năng lực để được góp mặt trong thành phần đội tuyển tham dự Sea Games", Ngọc Bin chia sẻ.

CLB Hà Nội đang duy trì tập kín trong thời gian chờ V.League 2021 trở lại. Đội bóng cũng thông tin thêm về tình hình sức khỏe của Đoàn Văn Hậu. Hậu vệ sinh năm 1999 chưa thể tập luyện bình thường do mới trở về sau thời gian cách ly.

CLB Hà Nội thành công nhất trong kỷ nguyên V.League

Với 5 lần giành chức vô địch, CLB Hà Nội trở thành đội bóng thành công nhất V.League trong 20 năm.

Tuyển Việt Nam tập trung sớm nếu V.League chưa đá

Nếu V.League chưa thể diễn ra trong tháng 8, tuyển Việt Nam sẽ tập trung sớm hơn để có thêm thời gian cho vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào tháng 9.

V.League 2021

Bảo Ngọc

Bạn có thể quan tâm