Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuyện yêu chóng vánh của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương

Nghi vấn hẹn hò giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương xuất hiện từ tháng 12/2018. Sau gần một năm, nam ca sĩ thừa nhận hai người đã chia tay vì tính cách không hợp.

trinh thang binh liz kim cuong chia tay anh 1
Tháng 12/2018, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương được trông thấy cùng chụp ảnh tại Cầu Vàng (Đà Nẵng). Hai người đi giày đôi, nam ca sĩ còn vòng tay qua eo đàn em một cách thân mật. Từ những chi tiết này, nghi vấn hẹn hò giữa hai người bắt đầu được lan rộng. Không lâu sau đó, cặp sao tiếp tục bị bắt gặp cùng xuất hiện tại sân bay Nội Bài (Hà Nội).
trinh thang binh liz kim cuong chia tay anh 4
Trả lời về Liz, Trịnh Thăng Bình khẳng định hai người có nhiều sở thích chung như ăn uống, xem phim. "Cả hai đều không có nhiều bạn bè. Sau khi làm việc, người tôi rủ đi ăn uống, xem phim… nhiều nhất là Liz", Trịnh Thăng Bình tiết lộ với Zing.vn.
trinh thang binh liz kim cuong chia tay anh 7
Sau đó, chính Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng bạn gái và khán giả ở châu Âu lên trang cá nhân. Hình ảnh này thay cho lời xác nhận về chuyến du lịch chung của hai người. Đây là lần hiếm hoi Trịnh Thăng Bình chủ động đăng ảnh chụp cùng Liz Kim Cương lên mạng xã hội. 

Trịnh Thăng Bình: 'Tôi từng thử yêu Liz Kim Cương nhưng không hợp'

Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương từng thử tìm hiểu nhưng sau đó cả 2 quyết định dừng lại để tập trung cho công việc. Hiện tại, họ là đồng nghiệp thân thiết.


Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Trấn Thành Giải trí