Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuyến xe miễn phí đưa hàng trăm bệnh nhân nghèo về quê ăn Tết

Để giúp những người có hoàn cảnh khó khăn, Bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức chuyến xe miễn phí đưa gần 300 bệnh nhân, người nhà về quê ăn Tết.

Theo Bệnh viện Trung ương Huế, 10 chuyến xe chở gần 300 bệnh nhân và người nhà khởi hành từ bệnh viện đi các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Đà Nẵng.

Benh nhan ngheo ve que anh 1

Bệnh nhân lên đường về quê ăn Tết. Ảnh: Nhật Tân.

Ngoài hỗ trợ phương tiện miễn phí, Bệnh viện Trung ương Huế còn có những phần quà trị giá một triệu đồng/suất để dành tặng cho người bệnh.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các bệnh nhân được các y bác sĩ đo thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay bằng nước sát khuẩn và tặng khẩu trang. Tất cả bệnh nhân và người nhà đều phải tuân thủ các quy định phòng dịch theo quy định.

Ban lãnh đạo bệnh viện đã trực tiếp đến tiễn và gửi lời chúc sức khỏe tới những người bệnh trước khi họ trở về quê đón Tết cùng gia đình.

Chuyến xe miễn phí đưa bệnh nhi về tận nhà trong mùa dịch

Thấy cháu bé đến ngày hóa trị nhưng không gọi được xe đi viện, anh Hoài đã chuyển tiền cho gia đình để gọi taxi. Sau đó, nam tài xế lấy xe chở gia đình về tận nhà.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm