Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyến 'xe bus tình yêu' mai mối thành công cho 23 đôi trẻ

Một tài xế bus tại Trịnh Châu (Trung Quốc) đã biến chuyến xe của mình thành "trung tâm mai mối" di động và thành công trong việc se duyên cho nhiều bạn trẻ.

Tài xế bus làm 'ông mai' se duyên cho nhiều bạn trẻ nên vợ chồng Tài xế Yun Xi (sống ở Trịnh Châu, Trung Quốc) đã sử dụng xe bus như "trung tâm mai mối" di động và thành công ghép đôi cho nhiều bạn trẻ độc thân.

Theo Next Shark, anh Yun Xi (còn được nhiều người gọi bằng cái tên trìu mến là "ông mai di động") bắt đầu công việc se duyên của mình từ năm 2008.

Trên chiếc xe bus anh Yun phụ trách, rất nhiều thông tin hẹn hò như tên, tuổi, công việc, sở thích của các chàng trai, cô gái F.A được anh dán khắp xe.

Trong lễ Thất tịch vừa qua (ngày 17/8, còn được gọi là lễ Tình nhân của Trung Quốc), anh Yun đã chọn để giới thiệu 20 người độc thân mong muốn được kết hôn trước khi năm 2018 qua đi.

Những người này sẽ kết nối thông qua Wechat (ứng dụng nhắn tin đa công dụng ở Trung Quốc) lập nên các nhóm trò chuyện với nhau.

tai xe xe bus lam mai moi anh 1
Những thông tin cá nhân của người muốn tìm bạn đời được anh Yun dán khắp xe.

Theo Sixth Tone, anh Yun được truyền cảm hứng từ chính cha mình, cũng là người làm nghề mai mối. Ý tưởng thành lập "chuyến xe mai mối" xuất phát từ công việc thường ngày, khi anh thường xuyên nghe được nhiều ông bố, bà mẹ phàn nàn rằng con của họ vẫn chưa tìm được bến đỗ hôn nhân.

Anh cho rằng những chuyến xe bus đông đúc sẽ là cơ hội hoàn hảo để các bạn trẻ còn "cô đơn lẻ bóng" tìm đến với nhau.

"Trung tâm mai mối di động" của anh Yun cũng tổ chức cho những người độc thân gặp gỡ vào ngày lễ Tình nhân 14/2, ngày lễ Độc thân 11/11 và ngày 20/5 - một ngày nghỉ lãng mạn của Trung Quốc.

tai xe xe bus lam mai moi anh 2
"Ông mai di động" đã tác thành cho 23 đôi trẻ từ năm 2008 đến nay.

Kể từ khi bắt đầu hành trình của mình, "chuyến xe tình yêu" của anh Yun đã giúp 23 đôi nên duyên vợ chồng.

"Tôi hy vọng sẽ có nhiều người tìm thấy nửa kia của mình trên chiếc xe bus này hơn. Mỗi khi thấy hai người độc thân nào đó trở thành một cặp, trái tim tôi như tan chảy", "ông mai di động" chia sẻ với AsiaOne.

Chương trình hẹn hò bị 'ném đá' vì có quá nhiều cảnh ôm hôn táo bạo

Sau hai tập đầu, chương trình hẹn hò có tên "Date & Kiss" vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi để những người xa lạ hôn nhau rồi chọn lựa nửa kia phù hợp.

Ánh Hoàng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống