Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuyên viên phòng giáo dục tử vong khi tắm biển Thiên Cầm

Sau cuộc họp ở Thiên Cầm, thầy Sơn xuống biển giải nhiệt và bị đuối nước. Do phát hiện muộn, thầy giáo không qua khỏi.

Ngày 26/5, ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Cẩm Nhượng (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh), cho biết trong lúc đi tắm biển Thiên Cầm, thầy giáo Bùi Lam Sơn (39 tuổi), chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc bị đuối nước tử vong.

Theo ông Hùng, chiều 25/5, thầy Sơn dự buổi họp triển khai công tác cán bộ và thi thăng hạng giáo viên của tỉnh Hà Tĩnh được tổ chức tại thị trấn Thiên Cầm.

Chuyen vien phong giao duc tu vong khi tam bien Thien Cam hinh anh 1
Biển Thiên Cầm - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Phan Hoài.

Đến 17h, sau cuộc họp, thầy Sơn xuống biển để tắm. Trong quá trình tắm, thầy giáo này đã bị đuối nước. Phát hiện sự việc, mọi người xung quanh đã đưa thầy Sơn lên bờ để sơ cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Ông Phạm Quốc Đạt, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc, cho biết sáng nay, ông đã cùng đại diện cơ quan đến chia buồn với gia đình thầy Sơn.

"Tính đến nay, thầy Sơn đã về công tác tại phòng được 8 năm. Sự ra đi đột ngột của thầy là sự mất mát lớn với gia đình và ngành giáo dục của huyện", ông Đạt nói.

Chuyen vien phong giao duc tu vong khi tam bien Thien Cam hinh anh 2
Vị trí bãi biển Thiên Cầm - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Cô giáo tử vong khi tắm biển Nha Trang

Nhân dịp nghỉ hè, cô giáo Phúc cùng chị gái vào Nha Trang thăm người thân. Khi cô này đi tắm biển thì bị sóng cuốn ra xa tử vong.Phan Hoài

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Ha Noi don mua giai nhiet hinh anh

Hà Nội đón mưa giải nhiệt

0 1

Sau những ngày nắng nóng, Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ đón mưa dông giải nhiệt vào tối 25/5. Khu vực này được dự báo có mưa đến hết ngày 27/5.