Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuyên viên phòng giáo dục bị cây đè tử vong

Nghe tin nhà mình bị tốc mái do bão, anh Bình chạy xe máy về thì bị cây đổ lên người và tử vong.

Ngày 20/9, ông Nguyễn Thuận, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) thành phố Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế), cho biết người bị cây đè tử vong trong bão số 5 là ông Nguyễn Đức Bình (49 tuổi, chuyên viên phòng GD&ĐT).

cay de tu vong anh 1

Cây xanh đổ la liệt sau bão ở Huế. Ảnh: Việt Linh.

Theo đó, sáng 18/9, ông Bình cùng nhân viên phòng GD&ĐT đang dọn dẹp đồ đạc khi bão đổ bộ. Lúc này, người nhà điện cho ông Bình thông tin nhà bị tốc mái.

Trong lúc điều khiển xe về nhà, ông Bình bị cây đổ lên người. Địa điểm xảy ra vụ tai nạn chỉ cách nhà người này khoảng 20 m.

Ông Bình được gia đình đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị dập não, chấn thương cột sống cổ. Một ngày sau, chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Huế tử vong.

Theo thống kê của tỉnh Thừa Thiên - Huế, bão số 5 khiến 2 người tử vong và 95 người bị thương. Bão cũng khiến hơn 21.000 ngôi nhà bị tốc mái. Cây xanh ở các tuyến đường TP Huế bị gió mạnh quật ngã la liệt.

3 người chết, hơn 22.000 nhà hư hỏng do bão số 5

Bão số 5 gây mưa lớn cho nhiều nơi và khiến 3 người chết, 110 người bị thương, hơn 22.000 ngôi nhà hư hỏng. Thừa Thiên - Huế là nơi hứng chịu thiệt hại nặng nề nhất.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm