Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuyện trang phục đi thi Miss Universe của Kim Duyên

Á hậu Kim Duyên cho biết ban tổ chức Miss Universe yêu cầu thí sinh mang theo hành lý gọn gàng để di chuyển thuận tiện.

Trong tập 3 chương trình Road To Miss Universe 2021, Kim Duyên chia sẻ về hành trình chuẩn bị trang phục cho Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ). Năm nay, stylist Trần Đạt tiếp tục đồng hành cùng đại diện Việt Nam.

Kim Duyên nhận được sự hỗ trợ từ 12 nhà thiết kế, trong đó có NTK Công Trí, Đỗ Long, Adriana Anh Tuấn, Lê Ngọc Lâm, Tăng Thành Công... Á hậu cho biết trong thời gian TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội, cô và stylist chủ yếu làm việc với các nhà thiết kế qua hình thức trực tuyến. Ê-kíp thậm chí chuẩn bị sẵn phương án có thể phải mặc lại trang phục cũ nếu không may kịp váy áo. Tuy nhiên, mọi thứ may mắn cuối cùng cũng vào guồng.

Trần Đạt bật mí muốn xây dựng hình ảnh của Kim Duyên là một phụ nữ tự tin, mạnh mẽ, nhưng vẫn đơn giản, thoải mái, phù hợp với địa lý ở Israel. Anh nhấn mạnh tiêu chí Miss Universe năm nay đề cao thời trang bền vững, bảo vệ môi trường.

"Ê-kíp đã thay đổi chất liệu các trang phục để phù hợp tiêu chí cuộc thi", stylist Trần Đạt nói.

Ngoài ra, theo Kim Duyên, ban tổ chức Miss Universe cũng yêu cầu thí sinh mang theo hành lý gọn gàng, trang phục có tính ứng dụng cao. Á hậu tâm sự: "Tôi sẽ mang những bộ đẹp nhất và khiến mình tự tin nhất. Việc di chuyển khá khó khăn, không nên mang đồ quá cồng kềnh".

Giữa năm 2021, khi Khánh Vân thi Miss Universe tại Mỹ, cô từng mang theo 15 vali hành lý (trong đó có nhiều váy áo dự trù). Tuy nhiên, với Kim Duyên, ê-kíp sẽ phải chọn lựa kỹ hơn.

Theo kế hoạch, cuộc thi Miss Universe lần thứ 70 được tổ chức tại Israel vào tháng 12. Như vậy, Kim Duyên chỉ còn gần một tháng để hoàn thiện mọi kỹ năng trước khi lên đường.

Ở giai đoạn nước rút, á hậu vẫn tập luyện hàng ngày và tuân thủ chế độ ăn phù hợp để siết cơ thể. Kim Duyên cho biết cô có chuyên gia dinh dưỡng giúp tính toán kỹ lưỡng và kiểm soát lượng calo trong mỗi bữa ăn. Mỗi tuần, cô có một buổi đo các chỉ số về lượng mỡ, lượng cơ... với chuyên gia.

Kim Duyen Miss Universe 2021 anh 7

Kim Duyên đo các chỉ số cơ thể cùng chuyên gia dinh dưỡng. Ảnh: Kim Duyên.

Hoa hậu H'Hen Niê đảm nhận vai trò huấn luyện viên giúp Kim Duyên luyện catwalk, thần thái trình diễn, tạo dáng trước ống kính và làm chủ sân khấu.

Ngoài ra, Kim Duyên tập trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh cùng đạo diễn Kathy Uyên, Á hậu Hoàng My. Một trong những điểm chưa tự tin của Kim Duyên là khả năng phát âm tiếng Anh. Đạo diễn Kathy Uyên khuyên cô nên nói chậm để cải thiện, thay vì cố nói nhanh.

Người đẹp 26 tuổi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Lào 2021

Tonkham Phonchanheuang sẽ đại diện Lào để tham gia cuộc thi Miss Universe lần thứ 70, được tổ chức tại Israel.

Bộ trưởng Văn hóa phản hồi về Luật Điện ảnh sửa đổi

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng cho rằng sẽ khó kiểm soát nếu không thẩm định kịch bản đối với phim hợp tác nước ngoài.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm