Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyện tình đồng tính gây sốt Thử thách cùng bước nhảy

Mối tình tréo ngoe đẩy cảm xúc người xem lên đến tận cùng rồi để rồi đến giây phút cuối hình ảnh 2 chàng trai đang bay lượn vẫn còn ám ảnh chưa dứt ra được.

1

Trong đêm ra mắt top 20 Thử thách cùng bước nhảy diễn ra tối 18/10 trên HTV7, bộ ba Đình Hoàng - Duy Hải - Hồng Sâm đã có sự bùng nổ dữ dội với tiết mục đương đại. Bài nhảy do biên đạo Đạt Minh dàn dựng, kể về câu chuyện tay ba phức tạp.

Trong đó, Đình Hoàng và Hồng Sâm vốn dĩ là cặp đôi đẹp, tình yêu của họ tưởng sẽ không gì có thể chia lìa. Nhưng, éo le thay, Đình Hoàng tìm thấy được một cảm xúc khác của cuộc đời với một chàng trai do Duy Hải thủ vai. Đỉnh điểm, cao trào của bài nhảy này là màn biểu diễn trên không trung với sợi dây treo lơ lửng của hai anh chàng. Trên nền nhạc Just walk away da diết, lắng sâu, cả ba nhân vật tạo nên một chuyện tình đầy bi kịch khiến hàng trăm khán giả tại trường quay “nổi da gà”. Kết thúc màn biểu diễn, các fan đồng loạt đứng lên để bày tỏ sự thích thú, ngưỡng mộ với 3 thí sinh.

Đình Hoàng và Hồng Sâm vốn dĩ là cặp đôi đẹp, tình yêu của họ tưởng sẽ không gì có thể chia lìa. Nhưng éo le thay, Đình Hoàng tìm thấy cảm xúc khác với chàng trai Duy Hải.

1

Đỉnh điểm, cao trào của bài nhảy này là màn biểu diễn trên không trung với sợi dây treo lơ lửng của hai anh chàng. Trên nền nhạc Just Walk Away da diết, lắng sâu, cả ba nhân vật tạo nên một chuyện tình đầy bi kịch khiến hàng trăm khán giả tại trường quay nổi da gà. Kết thúc màn biểu diễn, người hâm mộ đồng loạt đứng lên để bày tỏ sự thích thú, ngưỡng mộ với 3 thí sinh.

Chứng kiến sự thăng hoa của ba vũ công, Jeff Thacker – Tổng điều hành sản xuất SYTYCD Hoa Kỳ - chia sẻ: “Tôi đã trải qua 11 mùa của SYTYCD và mang chương trình đi qua hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy tất cả cảm xúc, kỹ thuật hòa quyện trên sâu khấu. Xin cảm ơn biên đạo Đạt Minh đã mang đến sự kết hợp rất tuyệt vời cho ba bạn vũ công”.

Chứng kiến sự thăng hoa của ba vũ công, Jeff Thacker – Tổng điều hành sản xuất SYTYCD Hoa Kỳ - chia sẻ: “Tôi đã trải qua 11 mùa của SYTYCD và mang chương trình đi qua hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi thấy tất cả cảm xúc, kỹ thuật hòa quyện trên sâu khấu. Xin cảm ơn biên đạo Đạt Minh đã mang đến sự kết hợp rất tuyệt vời cho ba bạn vũ công”.

Một tiết mục khác cũng khiến khán giả phấn khích do John Huy Trần biên đạo. Ba cô gái Kim Anh, Phạm Lịch, Xuân Thảo thể hiện điệu Jazz trên nền nhạc Anaconda sôi động. Điểm đáng yêu, dễ thương của các cô nàng là chiếc quần độn phần mông to hơn bình thường.

Một tiết mục khác cũng khiến khán giả phấn khích do John Huy Trần biên đạo. Ba cô gái Kim Anh, Phạm Lịch, Xuân Thảo thể hiện điệu jazz trên nền nhạc Anaconda sôi động. Điểm đáng yêu, dễ thương của cả 3 là chiếc quần độn phần mông to hơn bình thường.

Việt Max nhận xét: “Tôi thích ý tưởng của bài này và tôi nghĩ, chỉ có John Huy, chỉ có người điên thế này mới đưa những ý tưởng táo bạo lên sân khấu. Tôi thích vì John Huy đưa cái đẹp nói về vòng 3 của người phụ nữ. Anh John Huy đưa rất nhiều phong cách Jazz vào đây để chúng ta thấy sự mạnh mẽ của Jazz như thế nào. Các bạn đã thực hiện động tác, ý đồ của John Huy rất tuyệt vời. Tiếp theo còn nhiều bài biên đạo khó, nhưng hiện tại các bạn đã làm rất tốt, hãy giữ phong độ này. Chúc các bạn thành công”.

Việt Max hào hứng nhận xét: “Tôi thích ý tưởng của bài này và tôi nghĩ, chỉ có người điên như John Huy mới đưa những ý tưởng táo bạo lên sân khấu. Tôi thích vì John Huy mô tả cái đẹp của người phụ nữ qua vòng 3 của họ. Các bạn đã thực hiện động tác, ý đồ của John Huy rất tuyệt vời. Tiếp theo còn nhiều bài biên đạo khó, nhưng hiện tại các bạn đã làm rất tốt, hãy giữ phong độ này. Chúc các bạn thành công”.

Đức Tiến - Thu Hiền - Vi Anh

Đức Tiến - Thu Hiền - Vi Anh thể hiện tình tay 3 trắc trở trong bài biên đạo của Chí Anh và Mỹ An.

1

Tiết mục hiphop của bộ tứ: Sơn Lâm, Thanh Vân, Mạnh Quyền, Thế Bảo và...

2

... nhóm Tấn Huy, Hoài Thương, Minh Thiện, Lan Phương chưa đủ tạo nên sự bùng nổ.

3

Bài jazz của bộ đôi Văn Quý, Ngọc Tân cũng không đạt yêu cầu theo đánh giá của Tuyết Minh.

Trong các

Trong các bài solo, khán giả vẫn chưa thật sự có cảm giác "đã thèm" vì thí sinh vẫn còn giấu mình.

Bù lại

Bù lại, Kathryn McCormick và Robert đã mang đến tiết mục đương đại làm nhiều người "sởn gai ốc" vì kỹ thuật và cảm xúc đều rất xuất thần.  Nội dung bài nhảy muốn truyền tải thông điệp của cô gái, muốn níu kéo người yêu bằng tất cả cả xúc của mình. Tuy nhiên chàng trai lại không bị lay động và anh vẫn kiên quyết hất hủi cô.

Nội dung cặp đôi muốn truyền tải qua phần trình diễn này là một cô gái dành tình cảm cho chàng trai đã lâu ngày, nhưng khi nhận ra chàng trai ấy không yêu mình, cô gái quyết định ra đi để cả hai được giải thoát. Trên nền nhạc When I go chậm rãi, cặp đôi vũ công nổi tiếng của Mỹ kể câu chuyện tình trái ngang, đầy cảm xúc khiến hàng triệu khán giả thổn thức.

Trên nền nhạc When I Go chậm rãi, cặp đôi vũ công nổi tiếng của Mỹ kể câu chuyện tình trái ngang, đầy cảm xúc khiến  khán giả thổn thức khôn nguôi.

Kathryn chia sẻ về những thay đổi của mình khi trở thành Á quân SYTYCD Hoa Kỳ mùa 6: “Sau khi trở thành ngôi sao, dù cuộc sống thay đổi theo nhiều cách nhưng không hoàn toàn. Tôi gặp được nhiều nhân vật đặc biệt, nhiều khán giả hâm mộ cuồng nhiệt. Đặc biệt, nhảy múa đã cho tôi tìm được bản thân mình. Khi đứng trên sân khấu, thời gian như đứng lại, lúc đó tôi là chính tôi”.

Kathryn chia sẻ về những thay đổi của mình khi trở thành Á quân SYTYCD Hoa Kỳ mùa 6: “Sau khi trở nên nổi tiếng, dù cuộc sống tôi thay đổi theo nhiều cách nhưng không hoàn toàn. Tôi gặp được nhiều nhân vật đặc biệt, nhiều khán giả hâm mộ cuồng nhiệt. Đặc biệt, nhảy múa đã cho tôi tìm được bản thân mình. Khi đứng trên sân khấu, thời gian như đứng lại, lúc đó tôi là chính tôi”.

Đêm ra mắt top 20 khép lại với những cá tính nổi trội. Họ sẽ cùng tranh tài trong liveshow 1, diễn ra vào tối 25/10 và được truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Đêm ra mắt top 20 khép lại với những cá tính nổi trội. Họ sẽ cùng tranh tài trong liveshow 1, diễn ra vào tối 25/10 và được truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Vân Châu

Ảnh: T.H

Bạn có thể quan tâm