Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuyển tiếp vào British University Vietnam với học bổng 170 triệu đồng

Nhiều suất học bổng với giá trị lên đến 170 triệu đồng của Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) sẽ mở rộng cơ hội thu hưởng nền giáo dục Anh Quốc cho sinh viên trong nước.

Trao tặng học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc là hoạt động thường niên của BUV, giúp các em dễ dàng tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Nhận học bổng khi chuyển tiếp từ đại học trong nước

BUV dành nhiều suất học bổng khuyến học có giá trị lên đến 170 triệu đồng cho sinh viên tiềm năng, mong muốn học tập tại môi trường quốc tế hiện đại.

Sinh viên đã hoàn thành năm đầu tiên hoặc năm hai tại trường đại học công lập hoặc dân lập trong nước sẽ có cơ hội bước thẳng vào học kỳ đầu tiên khóa Cử nhân do BUV và các khóa học do trường Đại học Staffordshire cấp bằng.

Cụ thể, với điểm trung bình từ 7,0, sinh viên sẽ được nhận học bổng chuyển tiếp trị giá 55 triệu đồng; điểm trung bình từ 8,0 tương đương giá trị học bổng nhận được là 110 triệu đồng. Với mức học bổng cao nhất, trị giá 170 triệu đồng, sinh viên phải có điểm trung bình từ 9,0 trở lên.

Cơ chế này dành cho tất cả các em đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 trở lên. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể tham dự khóa học Tiếng Anh học thuật tại BUV trước khi nhập học.

Trong bối cảnh một số trường quốc tế tăng học phí lên đến hơn 10% mỗi năm, BUV vẫn nỗ lực bình ổn chi phí học tập. Tại BUV, học phí tăng rất ít, giúp phụ huynh tiết kiệm khá nhiều về tài chính. Ngoài ra, trường cũng áp dụng chính sách đóng học phí nhiều đợt nhằm giảm gánh nặng kinh tế cho các gia đình.

British University Vietnam anh 1
Những học bổng giá trị từ BUV sẽ giúp sinh viên Việt Nam mở rộng cơ hội học chuyển tiếp ở các trường đại học quốc tế.

Chuyển tiếp từ đại học quốc tế và chương trình liên kết

Ở một số trường quốc tế trong và ngoài nước, sinh viên thi trượt môn học nào sẽ phải học lại môn đó chứ không được thi lại. Điều này khiến thời gian tốt nghiệp bị kéo dài, cùng với đó là tâm lý không thoải mái, chi phí học tập cũng tăng cao.

Tại BUV, thay vì nộp tiền học lại toàn môn học, sinh viên có thể đăng ký thi lại đến 2 lần. So với các trường đại học quốc tế khác, học phí của BUV cũng được đánh giá là khá hợp lý, và so với các chương trình liên kết, bằng cấp chuẩn Anh Quốc của BUV có lợi thế vượt trội khi đem lại giá trị được công nhận toàn cầu ngay khi sinh viên tốt nghiệp.

Tất cả du học sinh tại mọi quốc gia và sinh viên đang theo học chương trình cử nhân tại các trường đại học quốc tế cũng như các chương trình liên kết tại Việt Nam đều có thể nộp hồ sơ xin học tiếp tại Bristish University Vietnam.

Việc xét duyệt chuyển tiếp từ đại học quốc tế và chương trình liên kết sẽ dựa vào từng hồ sơ cá nhân, sự tương đồng của ngành học, số tín chỉ, và quy định tuyển sinh của BUV. Cơ chế này dành cho tất cả sinh viên đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 trở lên. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể tham dự khóa học tiếng Anh tại BUV trước khi nhập học.  

British University Vietnam anh 2
BUV là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình học chuẩn của Đại học Staffordshire và Đại học London. 

Hiện BUV cung cấp chương trình đào tạo cử nhân ngành Tài chính Ngân hàng do Đại Học London trực tiếp cấp bằng và cử nhân các ngành Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế, Quản Trị Marketing, Quản Trị Du Lịch, Tài Chính Kế Toán do Đại Học Staffordshire trực tiếp cấp bằng. Với ngành Tài chính và Kinh tế, sinh viên sẽ được nhận bằng kép của BUV và Đại Học Staffordshire.

100% sinh viên Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) có việc làm trong khoảng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. BUV hợp tác với nhiều đối tác trong các lĩnh vực như: kiểm toán, tài chính, ngân hàng, khách sạn, tạo cơ hội cho sinh viên phát triển và thực tập ngay từ năm đầu tiên.

BUV sở hữu đội ngũ giảng viên quốc tế giàu kinh nghiệm với nhiều năm làm việc thực tiễn tại các tập đoàn và tổ chức toàn cầu. Cơ sở vật chất chuẩn Anh Quốc giúp truyền cảm hứng học tập và sáng tạo cho sinh viên.

Hàng năm, trường đưa ra chương trình học bổng toàn phần lên đến 700 triệu đồng và nhiều học bổng bán phần khác. Sinh viên có cơ hội vay vốn học phí với 0% lãi suất, không tài sản thế chấp, và kỳ hạn giải ngân linh hoạt.

Đăng ký nhập sớm học tại đây.

Thông tin liên hệ:

Website: buv.edu.vn

Hotline tư vấn: 0966 629 909

Email: info@buv.edu.vn 

Facebook: British University Vietnam

Địa chỉ: 193B Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2 – đi vào hoạt động đầu năm 2018 tại khu đô thị Ecopark, Hưng Yên.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục