Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuyển tiền xưa và nay khác nhau như thế nào?

Nhờ công nghệ hiện đại, việc chuyển tiền ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi hơn. Phần lớn giao dịch được thực hiện trực tuyến thay vì trực tiếp như trước đây.

Samsung Pay Card anh 1Samsung Pay Card anh 2

Thay vì phải nhờ vả hay chờ đợi người khác chuyển tiền giúp - vừa bất tiện, vừa mất thời gian như trước kia, với Samsung Pay Card, giờ đây bạn có thể chuyển và nhận tiền trong tích tắc bằng “dế cưng” của mình, an toàn mà không phải qua nhiều bước rườm rà và hoàn toàn miễn phí (trong thời gian áp dụng chương trình ưu đãi).

Samsung Pay Card anh 3Samsung Pay Card anh 4

Trước đây, mỗi lần cần chuyển tiền, bạn phải ôm bọc tiền nơm nớp ngó trước ngó sau, lo ngay ngáy khi cầm ra ngân hàng. Ngày nay, với phương thức thanh toán hiện đại, bạn có thể ngồi tại nhà và thực hiện chuyển tiền không giới hạn khi đã đăng ký giấy tờ tùy thân. Khả năng giao dịch trong thời gian thực, thủ tục đăng ký trực tiếp qua app nhanh gọn, sử dụng được ngay cả khi ngân hàng chưa kết nối khiến Samsung Pay Card được lòng người dùng.

Samsung Pay Card anh 5Samsung Pay Card anh 6

Trước đây, bạn cần chuyển tiền thật nhanh nhưng đôi khi không thể thực hiện ngay lập tức vì khác ngân hàng. Ngày nay, bất tiện này có thể được giải quyết dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Bạn chỉ việc chọn đồ, Samsung Pay Card sẽ giúp bạn chuyển tiền đến người bán nhanh chóng và thuận tiện.

Samsung Pay Card anh 7Samsung Pay Card anh 8

Chuyển tiền mặt đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đi ra đường, đối mặt với nhiều rủi ro để tới ngân hàng hoặc đưa tới tay người nhận. Với sự hỗ trợ của phương thức thanh toán mới, bạn có thể làm điều này mà không phải di chuyển khỏi ghế sofa.

Samsung Pay Card anh 9Samsung Pay Card anh 10

Nếu bạn thuộc type không giỏi với những con số, việc chuyển khoản qua ngân hàng là một cực hình khi cứ phải dò đi dò lại xem đã đúng chưa. Thay vào đó, nếu đăng ký thẻ tại Samsung Pay Card ở chi nhánh ngân hàng Shinan, bạn có thể chuyển qua số điện thoại lưu sẵn trong máy, thuận tiện và đơn giản hơn nhiều.

Samsung Pay Card anh 11Samsung Pay Card anh 12

Một trong những ưu điểm của Samsung Pay Card là bạn có thể chuyển tiền thật nhanh mà không tốn phí (trong thời gian áp dụng chương trình ưu đãi) như các hình thức Internet Banking.

Giang Hoàng Linh - Tuấn Dũng

Bạn có thể quan tâm

Đời sống