Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyển tiền du học miễn phí với một lần chuẩn bị hồ sơ

Đồng hành với các gia đình và du học sinh mùa tựu trường, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) triển khai chương trình miễn phí chuyển tiền du học với hồ sơ đơn giản.

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, các gia đình và học sinh ngày càng quan tâm đến việc tiếp cận các nền giáo dục hiện đại ở nước ngoài. Đây là bước đệm quan trọng và sự đầu tư cho tương lai của các bạn trẻ. Bên cạnh việc chuẩn bị kỹ lưỡng về tài chính, kiến thức, kỹ năng, tìm kiếm một kênh chuyển tiền uy tín, an toàn và thuận tiện cũng là ưu tiên của các bậc phụ huynh.

Thấu hiểu được nhu cầu về giao dịch ngoại tệ, đặc biệt với các gia đình có người thân đang học tập tại nước ngoài, dịch vụ chuyển tiền du học của MSB mang đến những ưu điểm nổi bật. Theo đó, thủ tục đơn giản - hồ sơ chuyển tiền chỉ cần chuẩn bị một lần; giao dịch an toàn cao, nhanh chóng trong 24 giờ, tới hơn 190 quốc gia trên thế giới; hạn mức chuyển tiền đến 35.000 USD/lần.

du hoc anh 1
MSB mang đến nhiều ưu đãi chuyển tiền cho du học sinh.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, với giao dịch trên 10.000 USD, người dùng được miễn phí chuyển tiền du học lần đầu; dưới 10.000 USD sẽ giảm 20% phí chuyển tiền lần đầu. Ngoài ra, ngân hàng giảm 40% phí chuyển tiền và miễn thêm điện phí cho các lần giao dịch sau.

Không chỉ có lợi thế về sự thuận tiện, an toàn và ưu đãi, dịch vụ chuyển - nhận ngoại tệ tại quầy (Mfly) của MSB còn thu hút khách hàng đến giao dịch. Dịch vụ có tỷ giá cạnh tranh; nguồn ngoại tệ dồi dào, đa dạng với hơn 20 ngoại tệ; miễn phí mua ngoại tệ mặt. Bên cạnh đó, giao dịch thuận tiện, hợp pháp tại hơn 270 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

du hoc anh 2
Các chương trình của MSB giúp giảm nỗi lo cho phụ huynh có con là du học sinh.

Chương trình được áp dụng từ nay đến hết 31/10 tại tất cả chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. MSB luôn đồng hành và cùng chắp cánh cho ước mơ vươn tầm của của thế hệ trẻ Việt Nam khi mang đến những dịch vụ liên tục cải tiến về tiện ích.

du hoc anh 3

Độc giả tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây; liên hệ chi nhánh gần nhất; hoặc hotline: 1800599999 - 02439445566.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Du học

Tot nghiep mua Covid-19 hinh anh

Tốt nghiệp mùa Covid-19

0 10

Không lễ hội trường, không tiệc chia tay thời cắp sách đến trường, nhiều chàng trai cô gái tuổi mười tám không được diện phục trang sang trọng lên nhận bằng tốt nghiệp trung học.