Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuyến tàu tốc hành tới Úc và New Zealand

Chuyến chu du đến vùng đất của những nơi sở hữu các danh hiệu “quốc gia đáng sống nhất thế giới”, “thành phố đáng sống nhất thế giới” đang đợi bạn ở cuốn sách du học mới ra lò.

Australia - Nơi tương lai bắt đầu là tựa sách mới nhất nằm trong tủ sách "Gõ cửa tương lai" về du học. 

Căng buồm đến nước Úc

Hải cảng xinh đẹp nơi có nhà hát Con Sò hẳn là địa danh bạn sẽ nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến Úc. Đất nước này còn sở hữu vô vàn những điểm đến thần tiên mà bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách sách.

Úc cũng là môi trường giáo dục tuyệt vời thu hút lượng du học sinh quốc tế đến học nhiều thứ 3 thế giới (chỉ sau hai cường quốc lâu đời là Mỹ và Anh). Du học sinh Việt Nam cũng chọn Úc làm điểm đến cho tương lai của mình và nằm trong top 5 quốc gia có sinh viên học tại Úc nhiều nhất với gần 32.000 sinh viên.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đang nằm trong số các quốc gia được chính phủ Úc đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho hành trình du học. Bạn có muốn tìm hiểu kỹ hơn về thông tin này không?

Úc cũng là nơi có chính sách nhập cư thân thiện nhất thế giới. Bạn có muốn biết danh sách những ngành học thuộc tay nghề định cư Úc và bí kíp để chinh phục những ngành học này không?

Và ở Úc còn có một cộng đồng siêu đáng yêu dễ thương mang tên “Hội Olympia” với những nhân vật quen thuộc của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Bạn có tò mò về cuộc sống du học và lập nghiệp của những 9X trưởng thành từ chương trình này và kinh nghiệm đi học ở Úc mà các bạn ấy chia sẻ?

Rất nhiều thông tin, những gợi mở và lời giải đáp cho các câu hỏi trên sẽ có trong Australia - Nơi tương lai bắt đầu.

Sách hướng nghiệp cho tân sinh viên theo phương pháp MBTI

Định hướng nghề nghiệp là bước đi quan trọng trên con đường thành công của mỗi người. Bộ sách giúp các bạn tân sinh viên nhận ra điểm mạnh của bản thân để chọn nghề phù hợp.

Cất cánh đến xứ sở Kiwi

New Zealand không chỉ là xứ sở thần tiên của dân du lịch với cảnh quan thiên nhiên đẹp mê ly bát ngát mà bạn có thể thấy trong phim The Lord of the Rings, The Hobbit, Avatar, Narnia…, đất nước này còn là điểm dừng chân của hơn 100.000 du học sinh quốc tế bởi hệ thống giáo dục tiên tiến cùng những chương trình học phong phú, đa dạng.

Việt Nam là nước nằm trong top 10 các nước có du học sinh tại New Zealand đông nhất và mỗi năm số lượng du học sinh tăng đến hơn 30%. Chính vì thế, cuốn sách này còn tặng cho bạn cẩm nang mini để tìm hiểu và chinh phục môi trường học tập tại New Zealand. Bạn đọc tuổi teen có thể khám phá những cơ hội nào đang chờ đợi ở xứ sở kiwi.

Kiều Vân

Bạn có thể quan tâm

Sách hay Xuất bản