Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyến lưu diễn đầu tiên của các vũ công Việt

Hai đêm đầu của chuỗi S-tour 2016 sẽ diễn ra tại hai thành phố lớn, Hà Nội và TP HCM.

Với mong muốn giới thiệu các tài năng trẻ của nghệ thuật nhảy múa đương đại đến công chúng, đồng thời giúp khán giả hiểu hơn về đam mê cũng như con đường làm nghề của giới nghệ sĩ, biên đạo múa Tuyết Minh phối hợp cùng Đoàn múa Khám Phá tổ chức chương trình lưu diễn. 

Theo kế hoạch, đêm diễn đầu được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội vào ngày 30/3. Sau đó, đoàn sẽ di chuyển đến TP HCM và gặp gỡ khán giả vào ngày 9/4.

Các nghệ sĩ nòng cốt tham gia chương trình gồm diễn viên múa ballet Hải Anh - quán quân Thử thách cùng bước nhảy 2015 (So you think you can dance) và top 20 gương mặt xuất sắc mùa bốn. 

S-tour 2016 anh 1
Hải Anh - quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa 4. Ảnh: BTC

Chia sẻ trong buổi họp báo hôm 17/3, biên đạo múa Tuyết Minh cho hay: "Các vũ công không được khán giả quan tâm nhiều. Vì thế, thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn giới thiệu những tài năng trẻ, những tiết mục đặc sắc với công chúng. Do kinh phí tốn kém nên ban tổ chức rất cố gắng để có thể mang show đến nhiều tỉnh thành khác trên đất nước".

Chị cũng nói thêm rằng ban tổ chức sẽ bán 1/3 số lượng vé của mỗi đêm, dù với mức giá thấp, nhằm ủng hộ, khuyến khích các nghệ sĩ trẻ. 

S-tour 2016 anh 2
Biên đạo múa Tuyết Minh. Ảnh: BTC

S-tour sẽ được ghi hình và phát lại trên một số kênh truyền hình.

Ngoài đêm diễn chính, ban tổ chức còn tổ chức một số hoạt động bên lề thú vị như hướng dẫn khán giả trẻ nhảy hip-hop, múa ballet, múa đương đại... 

Hà Thu

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh