Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyên gia Nhật Bản tham quan hệ thống Apollo English Việt Nam

Tiếp nối hoạt động khảo sát tình hình dạy và học tiếng Anh tại Việt Nam, mới đây, đoàn đại biểu đến từ các trường đại học hàng đầu Nhật Bản đã có chuyến tham quan Apollo English.

Apollo English anh 1
Apollo English được Bộ Giáo dục và Đào tạo lựa chọn là trung tâm ngoại ngữ trẻ em điển hình trong chuyến thăm của đoàn chuyên gia Nhật Bản.
Apollo English anh 2
Đoàn đại biểu do Giáo sư Hideyuki Takashima đến từ Đại học Ngoại ngữ Tokyo làm trưởng đoàn. Đi cùng có các chuyên gia, giảng viên tiếng Anh đến từ các trường đại học Kamakura Women, Ibaraki Christian và Nippon Sport Science. Giáo sư Hideyuki là một trong những chuyên gia uy tín trong lĩnh vực giáo dục Nhật Bản. Trong lần thứ 2 đến Việt Nam, giáo sư thể hiện ấn tượng sâu sắc với đất nước con người và đặc biệt là sự thay đổi trong giáo dục ngoại ngữ khi tham quan và làm việc với Apollo English Thái Hà.
Apollo English anh 3
Trong thời gian làm việc tại Apollo English, đoàn đại biểu đã có buổi gặp gỡ và làm việc với bà Maria Montes - Giám đốc đào tạo Apollo Thái Hà, cũng như tham quan, dự giờ một buổi học tại trung tâm và trao đổi về các vấn đề liên quan. Đoàn đặc biệt ấn tượng với hệ thống trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế và chương trình đào tạo thường xuyên dành riêng cho các giáo viên. Điều này góp phần củng cố chất lượng giảng dạy của Apollo English trong suốt hơn 20 năm qua.
Apollo English anh 4
Bà Nguyễn Kim Dung - Giám đốc pháp chế và đối ngoại Apollo English trao đổi với đại diện trường về một số vấn đề liên quan đến luật giáo dục trong giảng dạy tiếng Anh.
Apollo English anh 5
Chia sẻ với bà Phan Thị Hoàng Hoa - Tổng giám đốc Apollo English khu vực miền Bắc, Giáo sư Hideyuki cho biết, khi đến Việt Nam năm 2016, đoàn dành nhiều thời gian đến thăm các trường công lập và được các em học sinh tại đây có sự tiến bộ nhờ theo học ngoài giờ ở các trung tâm như Apollo. Ngay sau đó, đoàn tham gia dự giờ lớp Kids Plus 3 của thầy Isaac Vaubell, tương đương khung tiêu chuẩn châu Âu A2 và nhận thấy khả năng sử dụng tiếng Anh của các học viên rất ấn tượng. Phần lớn học viên ở lứa tuổi 12-13 và đã học ở Apollo trên 4 năm.
Apollo English anh 6
Các học viên lớp Kids Plus 3 tự tin trao đổi cùng thầy giáo trong buổi dự giờ của các chuyên gia Nhật Bản.
Apollo English anh 7
Học viên Apollo Thái Hà tỏ ra tự tin khi cùng các chuyên gia trò chuyện về nội dung của buổi học với mẫu câu “Have you ever”. 
Apollo English anh 8
Chia tay Apollo English, đoàn đã chụp ảnh lưu niệm và giáo sư Hideyuki Takashima không quên nói với lớp Kids Plus 3: “Apollo Number One”. Là trung tâm tiếng Anh tiêu biểu được Bộ Giáo dục và Đào tạo giới thiệu trong chuyến tham quan của đoàn chuyên gia Nhật Bản, Apollo English một lần nữa khẳng định hình ảnh và chất lượng của tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh cho trẻ em uy tín tại Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
Apollo English anh 9
Chuyến thăm và làm việc của đoàn đại biểu Nhật Bản tới Việt Nam nói chung và Apollo English nói riêng đã củng cố thêm mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều hoạt động phối hợp đa dạng và hiệu quả trong giáo dục giữa hai quốc gia.

Từ 13/5 đến 14/5, Apollo English tổ chức “Ngày hội chào hè” diễn ra tại các trung tâm trên cả nước với nhiều hoạt động hấp dẫn như: khám phá văn hóa thế giới thông qua các hoạt động cùng giáo viên nước ngoài (miền Bắc), tham gia dự án mùa hè với giáo viên nước ngoài (miền Nam), quà tặng đặc biệt gồm bộ sách hè 6 cuốn và học bổng lên đến 18h học, tư vấn kế hoạch hè từ chuyên gia, hội thảo dành riêng cho phụ huynh. (Hải Phòng, Đà Nẵng áp dụng chương trình riêng)

Độc giả khi in bài báo này và mang tới các trung tâm Apollo English sẽ được nhận ngay một bộ Flash Card về văn hóa thế giới bằng tiếng Anh (với khu vực Hà Nội) và bộ Kid Calendar (với khu vực Đà Nẵng).

Hotline: 1800-6655

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện