Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuyện chưa kể về Sulli

Bạn cùng lớp tại Đại học Duksung tiết lộ Sulli đã theo học dự thính tại đây trong thời gian dài. Ngôi sao quá cố luôn khao khát được sống cuộc đời giản dị như nữ sinh bình thường.

Khi còn sống Sulli từng tiết lộ cô muốn có cuộc sống sinh viên như các cô gái trong độ tuổi 20 khác. Không có điều kiện đăng ký học chính quy, cô thường tới dự thính tại một số lớp nhất định tại Đại học Nữ sinh Duksung. 

Sau sự ra đi của ngôi sao quá cố, bạn cùng lớp tại Đại học Nữ sinh Duksung lần đầu tiên tiết lộ những câu chuyện ít người biết về Sulli. Trang The Qoo trích một số lời chia sẻ của các sinh viên trong trường.

Theo đó, trái với định kiến "không bao giờ làm việc gì tới nơi tới chốn", ngôi sao sinh năm 1994 được nhận xét là sinh viên siêng năng, chăm chỉ và luôn nỗ lực trau dồi kiến thức mỗi khi có cơ hội.

sulli qua doi anh 1
Sulli chụp ảnh trong khuôn viên Đại học Nữ sinh Duksung.

Theo bài đăng trên The Qoo, bạn cùng lớp đều tôn trọng quyền riêng tư của nữ ca sĩ, không xin chữ ký, chụp ảnh chung hoặc chụp trộm từ xa. "Tất cả sinh viên quen biết Sulli đều hứa sẽ đối xử với cô ấy như một sinh viên bình thường", người từng chung lớp với ngôi sao quá cố tiết lộ.

Sinh viên trong trường cũng không tiết lộ việc này lên mạng xã hội. Vì vậy, ít người biết cựu thành viên f(x) đã có thời gian dài học dự thính tại trường Duksung. Tìm lại trên tài khoản cá nhân của Sulli, người hâm mộ nhận ra cô từng chia sẻ một số hình ảnh chụp trong khuôn viên ngôi trường. Nhiều ý kiến cho rằng đây là khoảnh khắc nữ ca sĩ nghỉ ngơi sau khi hoàn thành tiết học. 

"Trong học kỳ đầu tiên Sulli tới trường, không ai trong số chúng tôi biết cô ấy ngồi trong lớp nào, môn nào. Thực ra, tìm hiểu chuyện này không khó. Nhưng chúng tôi muốn đối xử với cô ấy như sinh viên bình thường thay vì một ngôi sao nổi tiếng", một sinh viên tiết lộ.

Người này tiếp tục chia sẻ: "Trong suốt học kỳ, một người bạn của tôi đã gặp Sulli đi học mỗi ngày. Nhưng bạn ấy chưa bao giờ nhắc đến chuyện đó với tôi. Sau này, người bạn đó mới tiết lộ về việc học chuyên ngành truyền thông với Sulli. Ở lớp học này, sinh viên bắt buộc phải tham gia thuyết trình và năng nổ thảo luận các vấn đề chuyên môn. Sulli được kể lại luôn tham gia đầy đủ các hoạt động trên".

Sau khi câu chuyện được chia sẻ, người hâm mộ tiếp tục thương xót cho ước mơ sống cuộc đời giản dị, bình yên của Sulli. Ngay trên trang cá nhân, nữ ca sĩ quá cố thường chia sẻ loạt ảnh chụp lại cuộc sống đời thường giống bất kỳ nữ sinh đại học nào khác như vẽ tranh, nuôi mèo, lúc dạo chơi quanh vườn, đôi lần ra ngoài ngắm cảnh hoặc đi ăn tối cùng người quen...

Chính phủ Hàn Quốc xem xét ban hành Đạo luật Sulli Rất nhiều cá nhân và tổ chức đã đồng loạt gửi đơn kiến nghị yêu cầu Chính phủ Hàn Quốc đưa ra một đạo luật mới nhằm hạn chế những bình luận ác ý với nghệ sĩ sau cái chết của Sulli.

Sulli - hoa tuyết lê tàn lụi ở tuổi 25 vì miệng lưỡi người đời

"Sulli qua đời" đang là tin tức gây chấn động ngành giải trí châu Á. Trước khi chọn giã từ cuộc sống ở tuổi 25, nữ ca sĩ đã trải qua thời gian dài sống trong cô độc, ám ảnh sợ hãi.Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm

Giải trí