Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chuyện chưa kể về siêu xe Lamborghini xanh cốm độc nhất VN

Chiếc xe là món quà nhân dịp tốt nghiệp cấp 3 của một thiếu gia đất Đà Nẵng, nhưng hiện tại rất ít khi xuất hiện trên đường phố.

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm xuất hiện tại Việt Nam hồi cuối năm 2010. Chủ nhân của mẫu xe độc này là một thiếu gia trẻ tên Tùng ở Đà Nẵng. Tùng sinh năm 1992 và hiện đang theo học tại một trường đại học ở Mỹ.

Chia sẻ về chiếc xe, Tùng cho biết đây là món quà ba tặng khi anh tốt nghiệp cấp 3. Ba Tùng biết niềm đam mê siêu xe của con trai và muốn gây bất ngờ cho cậu.

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm, biển số tứ quý 8. Ảnh: Hân Nguyễn.

Tùng cho biết, anh cảm thấy vô cùng may mắn khi được sở hữu một chiếc siêu xe lúc tuổi đời còn rất trẻ. Cũng theo chia sẻ của thiếu gia đất Đà Nẵng, hồi đó mẫu Lamborghini Murcielago LP640 có 3 màu để lựa chọn, bao gồm trắng, xanh da trời và xanh cốm. Tuy nhiên, vì hai màu đầu tiên khá tối nên Tùng quyết định lựa chọn màu xanh cốm trẻ trung.

Chủ nhân chiếc xe sinh năm 1992 và hiện đang du học ở Mỹ. Ảnh: Hân Nguyễn.

Tùng cho biết mình bắt đầu mê xe từ khi chiếc Lamborghini Gallardo màu vàng đầu tiên về Việt Nam hồi năm 2007. Hai thương hiệu siêu xe mà anh thích nhất là Lamborghini và Ferrari. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, chàng trai 22 tuổi này không còn mặn mà với việc sở hữu siêu xe. Sau một thời gian sử dụng chiếc Lamborghini Murcielago LP640 màu độc tại Đà Nẵng, Tùng thấy việc chạy siêu xe tại Việt Nam hiện nay khá mệt và bất tiện. Chia sẻ với phóng viên, chàng thiếu gia đất Đà Nẵng cho biết hiện tại cậu thích chạy dòng xe sedan.

Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm nổi bật trong dàn siêu xe trên đường phố Đà Nẵng. Ảnh: Hân Nguyễn.

Cách đây chưa lâu, siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu xanh cốm được bắt gặp trên đường phố Sài Gòn, làm dấy lên nghi vấn chiếc xe đã được bán sang tay. Tuy nhiên, qua trò chuyện, Tùng cho biết thời điểm đó xe được mang vào Sài Gòn để bảo trì vì đến thời hạn. Sau khi hoàn thiện, chiếc xe lại được đưa về Đà Nẵng nhưng rất ít lăn bánh trên đường.

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP640 màu "độc" này thuộc đời 2009, đã chạy lướt 3.200 km, cập cảng Đà Nẵng vào cuối tháng 11/2010. Ngoài màu độc, siêu xe này còn nổi bật khi đeo biển tứ quý 8.

Hân Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm