Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuyến bay Trung thu ý nghĩa nhờ những món quà nhỏ xinh

Dịp Trung thu, hành khách trên 10 chuyến bay nội địa của Vietnam Airlines đã nhận được nhiều món quà thủ công xinh xắn từ các doanh nghiệp xã hội.

Vietnam Airlines anh 1
Trong hoạt động “Hành trình Yêu thương - Flights of Love” dịp Trung thu, các tiếp viên đã gửi đến hành khách bay trong 1/10 những món quà thủ công do các những cô gái khuyết tật từ công ty Kym Việt sản xuất.
Vietnam Airlines anh 2
Chú gà bông làm từ nguyên liệu tự nhiên và hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân khiếm thính.
Vietnam Airlines anh 3
Món quà mang lại niềm vui cho hành khách nhí trên chuyến bay Trung thu. Các em được tự do lựa chọn các món quà như: sách, thiệp, thú nhồi bông, túi vải…
Vietnam Airlines anh 4
Nhiều em nhỏ bất ngờ khi biết món quà sáng tạo và tinh tế này được tạo nên bởi các nghệ nhân khiếm thính.
Vietnam Airlines anh 5
Món quà gợi nhắc về văn hoá Việt Nam với nét tranh Làng Hồ, hình ảnh chú lợn ủn ỉn, con gà cục tác lá chanh. Đây cũng là những nét chấm phá về một làng quê an bình với triết lý sống nhân bản, thiên nhiên.
Vietnam Airlines anh 6
Một hành khách quốc tế hào hứng chọn món quà cho riêng mình. Những sản phẩm ngộ nghĩnh, dễ thương góp phần truyền tải tinh thần hiếu khách của người Việt tới du khách nước ngoài dịp rằm tháng tám.
Vietnam Airlines anh 7
Bên cạnh những thú nhồi bông, Vietnam Airlines còn dành tặng hành khách món quà đến từ 2 doanh nghiệp xã hội khác. Những cuốn sách, thiệp với nét vẽ tinh tế, mang đậm tinh thần dân tộc từ các cô cậu bé khuyết tật của Mai Guppy khiến du khách ấn tượng.
Vietnam Airlines anh 8
Cùng với đó, chiếc túi xinh xắn mang nét vẽ hồn nhiên của các nghệ sĩ nhí tự kỷ ở Tò He giúp mỗi hành khách hiểu thêm về nghị lực, ý chí của các em.
Vietnam Airlines anh 9
“Hành trình Yêu thương - Flights of Love” không chỉ là hành động tri ân hành khách, mà qua đó Vietnam Airlines mong muốn trở thành cầu nối gắn kết những trái tim nhân ái. Chương trình mong muốn đưa cái tên Mai Guppy, Kym Việt, Tò He đến gần hơn với hàng triệu du khách trong nước và quốc tế

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm