Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chụp ảnh lầy lội và các kiểu check-in được giới trẻ Việt yêu thích

Check-in lầy lội, diện trang phục ton-sur-ton hay tạo dáng bên bàn ăn... là trào lưu được giới trẻ yêu thích. Nếu bí ý tưởng khi đi du lịch, bạn có thể tham khảo loạt ảnh dưới đây.


Cuộc thi ThrowBack 2019 là nơi các tín đồ xê dịch cùng nhìn lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình du lịch trong năm 2019. Tham gia cuộc thi, người chơi có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 160 triệu đồng.

Đặc biệt, các thí sinh còn có cơ hội nhận Giải thưởng yêu thích trị giá 30 triệu đồng khi đăng tải bản đồ và ảnh dự thi kèm hashtag #throwback2019 trên Mạng xã hội Hahalolo. Độc giả tìm hiểu và tham gia cuộc thi tại đây.

Chia sẻ 'bản đồ du lịch 2019' để có cơ hội vi vu cùng Quang Đại Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo ra tấm bản đồ hành trình đặc biệt “cộp mác” chính mình và có cơ hội nhận giải thưởng hàng chục triệu đồng cùng Throw Back 2019.

Giới trẻ Việt lan tỏa đam mê xê dịch trong loạt ảnh 'Throw Back 2019'

Sau một tuần khởi động, cuộc thi “Throw Back 2019” nhận được hơn 600 hành trình du lịch ấn tượng. Mỗi bức ảnh là một câu chuyện, trải nghiệm khó quên của thí sinh trong năm 2019.

Giới trẻ check-in địa điểm nào nhiều nhất năm 2019?

Từ hơn 900 hành trình gửi tới sau 2 tuần phát động cuộc thi "Throw Back 2019", 7 điểm đến dưới đây đã được hội yêu du lịch lựa chọn check-in nhiều nhất.

Thảo Ly

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Du lịch trong nước Trào lưu giới trẻ Địa điểm du lịch Du lịch