Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chụp ảnh đẹp và những xu hướng du lịch của giới trẻ năm 2019

Chụp ảnh đẹp, du lịch dạng phiêu lưu, quan tâm nhiều hơn đến môi trường... là những thay đổi trong xu hướng du lịch của giới trẻ hiện đại.

maikyhan.jpg

Nhìn lại những thành quả du lịch trong một năm là tinh thần xê dịch được các bạn trẻ yêu thích. Cuối năm, các tín đồ du lịch thường tranh thủ tổng hợp lại những miền đất đã đặt chân, trải nghiệm có được, điều đã học được trong mỗi chuyến đi... Để lưu giữ kỷ niệm những cuộc hành trình, nhiều bạn trẻ tham dự cuộc thi Throw Back 2019 do Zing.vn và mạng xã hội du lịch Hahalolo đồng tổ chức. Đây là nơi các tín đồ xê dịch cùng nhìn lại và chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ ở mỗi chặng đường trong năm vừa qua. Cuộc thi ước tính nhận được hơn 200 bài dự thi chỉ sau 2 ngày. Ảnh: Mai Kỳ Hân.

55900000_1933123046815532_8372504603825613930_n.jpg

Ô nhiễm du lịch đang là vấn nạn chung tại nhiều địa điểm nổi tiếng. Nhận thức được vấn đề này, nhiều bạn trẻ ngày nay có ý thức bảo vệ môi trường tại những nơi nơi đặt chân đến. Theo SCMP, khoảng 87% du khách Hong Kong (Trung Quốc) cho biết họ sẽ sẵn sàng dành thời gian cho các hoạt động bảo vệ môi trường trong các chuyến du lịch. Giới trẻ cũng lan truyền trên mạng xã hội thông điệp hạn chế sử dụng sản phẩm dùng một lần trong các chuyến đi. Ảnh: Kiều Trinh Xíu. 

Chia sẻ 'bản đồ du lịch 2019' để có cơ hội vi vu cùng Quang Đại Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể tạo ra tấm bản đồ hành trình đặc biệt “cộp mác” chính mình và có cơ hội nhận giải thưởng hàng chục triệu đồng cùng Throw Back 2019.

Cuộc thi Throw Back 2019 do Zing.vn và mạng xã hội du lịch Hahalolo đồng tổ chức bắt đầu nhận bài dự thi từ 16/12/2019 đến hết 6/1/2020. Đây là nơi các "tín đồ xê dịch" cùng nhìn lại và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trên hành trình du lịch trong năm vừa qua.

Tham gia cuộc thi, người chơi có cơ hội nhận được những giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 160 triệu đồng. Độc giả tìm hiểu và tham gia cuộc thi tại đây.

Bích Phương

Bạn có thể quan tâm

Du lịch Hong Kong Du lịch nước ngoài Kinh nghiệm du lịch