Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chương Tử Di mắng nữ thần tượng Trung Quốc

Kim Tử Hàm tham gia show Sự ra đời của diễn viên nhưng thể hiện kém khiến Chương Tử Di chỉ trích đàn em là "hạ thấp nghề diễn viên".

Ngày 2/1, Sina đưa tin nữ thần tượng Kim Tử Hàm tham gia show Sự ra đời của diễn viên do Chương Tử Di làm giám khảo. Trong tập mới, cô thể hiện vai "tiểu tam" bị ghét nhất màn ảnh năm 2019 Lâm Hữu Hữu trong 30 mà thôi.

Tuy nhiên, phần thi của Kim Tử Hàm chưa kết thúc đã bị các giám khảo là đạo diễn Trương Kỷ Trung, Chương Tử Di bấm nút dừng. Sau đó, nữ diễn viên Thập diện mai phục chỉ trích đàn em không chuyên tâm làm ca sĩ, muốn thử sức trở thành diễn viên. Song, khi đi thi Kim Tử Hàm lại không chuẩn bị tốt.

Chuong Tu Di anh 1

Kim Tử Hàm (trái) và Kim Sa đều là ca sĩ, tham gia chương trình Sự ra đời của diễn viên.

"Vì sao nhất định phải làm diễn viên, lẽ nào diễn viên là một nghề thấp kém đến vậy sao? Ai cũng muốn đến phân một chén canh? Chúng tôi đều tôn trọng những phần biểu diễn ở đây. Tuy nhiên, các bạn lại không biết khi có được một vai diễn, bạn phải dành bao nhiêu công sức cho nó, phải hy sinh thế nào mới có thể tạo nên nhân vật kinh điển khiến mọi người yêu thích. Nếu các bạn không có lòng tin thì đừng đứng lên sân khấu này", Chương Tử Di nói.

Sau đó, nữ diễn viên giải thích cô không nhắm vào người nào cụ thể nhưng cảm thấy lo lắng cho sự phát triển của điện ảnh nước nhà. Chương Tử Di chia sẻ hiện tại nhiều người cho rằng làm diễn viên là cánh cửa dễ dàng để nổi tiếng, ai cũng thể thể đi đóng phim. "Diễn xuất thì dễ nhưng để diễn hay lại khó", cô khẳng định.

Chuong Tu Di anh 2

Chương Tử Di bày tỏ sự ngán ngẩm với bộ phận thần tượng trẻ coi diễn xuất là điều dễ dàng.

Theo Sina, hiện tại có nhiều diễn viên tay ngang xuất hiện trong giới giải trí Hoa ngữ. Họ tham gia cuộc thi tuyển chọn thần tượng, nhờ đó thu hút lượng người hâm mộ và nổi tiếng. Các nhà sản xuất nhìn vào danh tiếng để giao vai diễn trong khi các nghệ sĩ trẻ không được đào tạo bài bản, khả năng thể hiện kém. Từ đó, tạo nên lớp diễn viên tiếng tăm mà không có thực lực như Dương Siêu Việt, Trần Hựu Duy...

Kim Tử Hàm sinh năm 1999, là thực tập sinh của công ty quản lý thần tượng nổi tiếng Trung Quốc Yuehua (Nhạc Hoa). Cô có thân hình đẹp với chiều cao 1,7 m, đôi chân thon dài, gương mặt lai Tây dù cha mẹ đều là người Sơn Đông, Trung Quốc.

Trong Thanh xuân có bạn 2, Kim Tử Hàm thể hiện những bước nhảy điêu luyện, thần thái tự tin và giọng hát ổn định, rất phù hợp với vị trí thành viên nhóm nhạc nữ thần tượng. Cô còn được các đàn chị gọi là "thánh ngủ" và thường trêu chọc cô vì khả năng ngủ gật ở bất kỳ địa điểm nào.

Vốn là thần tượng tiềm năng, sau cuộc thi, Kim Tử Hàm không tập trung ca hát mà thường tham gia show giải trí và mong muốn chuyển sang diễn xuất.

Hai diễn viên bị Triệu Vy chê đạo đức giả là ai?

Lý Khê Nhuế và Mạnh Tử Nghĩa là hai diễn viên trẻ chưa có nhiều tiếng tăm trên màn ảnh Hoa ngữ. Họ bị Triệu Vy chê gay gắt trong show Diễn viên mời vào chỗ 2.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Chương Tử Di Giải trí