Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chương trình Táo Quân được trẻ hóa với dàn YouTuber nổi tiếng?

Hình ảnh các YouTuber Viruss, Misthy, Hậu Hoàng, Độ Mixi… tham gia một chương trình Táo Quân đã gây nhiều tò mò cho khán giả.

Cuối tuần vừa rồi, cộng đồng mạng đã bàn luận sôi nổi khi loạt ảnh Nam Tào Xuân Bắc, cô Đẩu Công Lý chụp cùng những gương mặt YouTuber Viruss, Misthy, Hậu Hoàng hay Độ Mixi lan truyền trên mạng. Bộ ảnh này gây nhiều tò mò về một chương trình Táo Quân mới. Tuy nhiên thực tế, đây là chương trình Táo Liên Quân thường niên, do Liên Quân Mobile thực hiện.

Lien Quan Mobile anh 1

Dàn YouTuber và streamer nổi tiếng quy tụ tại Táo Liên Quân 2020.

Dù chương trình dường như bị “áp đảo” bởi những diễn viên mới toanh, khán giả vẫn được hội ngộ các nghệ sĩ gạo cội như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung và Quang Thắng. Dựa vào phục trang phục trong ảnh, nhiều khán giả đoán rằng họ diễn các vai Táo như thường lệ, tuy nhiên không rõ chức vị.

Bên cạnh đó, chương trình còn công bố nhiều hình ảnh buổi tập dợt của các Táo. Nhìn hình ảnh tất cả miệt mài tập luyện, nhiều khán giả nóng lòng được xem tác phẩm này, cùng suy ngẫm về các vấn đề xã hội nổi cộm trong năm qua.

Lien Quan Mobile anh 6

Dàn nghệ sĩ gạo cội phối hợp cùng các YouTuber nổi tiếng.

Chương trình Táo Liên Quân do giáo sư Cù Trọng Xoay chấp bút lên kịch bản và đã diễn ra trong ngày 14/1. Độc giả đón xem chương trình này trên YouTube.

Video - Chương trình Táo Liên Quân Hình ảnh các YouTuber Viruss, Misthy, Hậu Hoàng, Độ Mixi… tham gia một chương trình Táo Quân Liên Quân đã gây nhiều tò mò cho khán giả.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm