Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chương trình quản trị tập sự hướng sinh viên đến vai trò quản lý

Các bạn trẻ có cơ hội trở thành “trung tâm” của các chương trình đào tạo và phát triển tài năng khi tham gia The Strivers.

The Strivers là chương trình quản trị viên tập sự của Prudential dành riêng cho khối chuyên ngành, tìm kiếm tài năng trẻ không ngại cọ xát trên các lĩnh vực: phát triển kinh doanh, công nghệ thông tin, tài chính định phí, áp dụng kiến thức y dược trong thẩm định và giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Thay vì nộp CV rồi phỏng vấn, ứng viên của The Strivers có cơ hội vận dụng kiến thức chuyên ngành, thể hiện tư duy phản biện, suy nghĩ độc lập và khả năng làm việc nhóm của mình. Các bạn trẻ sẽ trải qua những bài kiểm tra năng lực, xử lý tình huống, làm việc nhóm và thuyết trình dự án. Sau khi được cọ xát trong môi trường lành mạnh, người chiến thắng sẽ được tham gia đào tạo, định hướng để trở thành lãnh đạo.

Prudential anh 1
The Strivers là cơ hội phát triển sự nghiệp dành riêng cho các bạn trẻ mới ra trường.

Bạn Xuân Thảo (sinh viên năm 4, TP.HCM) chia sẻ: “Với những thử thách hấp dẫn và các vòng thi chuyên biệt, đợt tuyển quản trị viên tập sự này là chương trình mình không thể bỏ lỡ”.

Trở thành quản trị viên tập sự của The Strivers đồng nghĩa với việc các bạn trẻ là “trung tâm” của các chương trình đào tạo và phát triển dành cho tài năng trẻ của Prudential. Theo đó, ứng viên sẽ được các lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành định hướng và tư vấn để phát triển công việc, sự nghiệp của mình.

Tham gia The Strivers, các bạn trẻ có cơ hội trở thành “Rich Talent” của chương trình. “Rich Talent” là từ khóa dành riêng cho các bạn trẻ với nhiều kiến thức chuyên môn, kỹ năng và nhiệt huyết. Các “Rich Talent” sẽ có lộ trình phát triển rõ ràng, được luân chuyển qua nhiều phòng ban để xây dựng kiến thức chuyên môn về cách thức hoạt động và sự liên kết bổ trợ lẫn nhau giữa những phòng ban này.

Là một trong những lộ trình phát triển sự nghiệp mà nhiều bạn trẻ khao khát, The Strivers mang đến cho ứng viên cơ hội trở thành cấp quản lý trẻ nắm vững chuyên môn và năng lực quản lý chỉ sau 1-4 năm.

Ngoài những quyền lợi riêng trong từng lĩnh vực, việc tham gia The Strivers còn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội được hưởng chế độ phúc lợi và lương thưởng hấp dẫn, ghi nhận chính xác năng lực, cống hiến của mỗi cá nhân.

Để nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống, Prudential cũng đầu tư xây dựng phòng tập gym, lớp yoga tại văn phòng, tổ chức các buổi chia sẻ sáng tạo cùng chuyên gia với chủ đề đa dạng chăm lo từ chế độ dinh dưỡng đến sức khỏe tinh thần.

The Strivers chính thức nhận đơn ứng tuyển của các bạn trẻ từ nay đến ngày 31/8/2018.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và nộp đơn về cho chương trình quản trị viên tập sự (The Strivers) của Prudential với các khối chuyên ngành phù hợp: quản trị viên tập sự khối định phí, quản trị viên tập sự khối công nghệ thông tin, quản trị viên tập sự khối phát triển kinh doanh, quản trị viên tập sự khối thẩm định và giải quyết quyền lợi bảo hiểm.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn