Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chương trình PGDipBE hỗ trợ doanh nhân đầu tư, định cư tại New Zealand

Khóa học về điều hành quản lý doanh nghiệp PGDipBE giúp các nhà quản lý và doanh nhân Việt Nam dễ dàng tìm hiểu cơ hội đầu tư, định cư an toàn tại New Zealand.

Chương trình PGDipBE dành cho những người đã lập gia đình, kéo dài trong 18 tháng bao gồm: 6 tháng học chính thức và 12 tháng làm đồ án. Khoảng thời gian này giúp học viên dễ dàng tìm hiểu New Zealand, thực hành lái xe và tìm kiếm cơ hội việc làm, định cư. Trẻ em 5-18 tuổi được học miễn phí ở bất kỳ thành phố nào.

Bắt đầu từ cuối năm 2011, công ty Huấn Nghệ đã phát hiện và triển khai chương trình PGDipBE của trường. Sau 7 năm triển khai, hơn 80 gia đình đã tham gia trải nghiệm chương trình này.

cong ty Huan Nghe anh 1
Công ty Huấn Nghệ được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Với chi phí 15.075 NZD, chương trình PGDipBE, IT của SIT cung cấp 26 tuần Anh văn miễn phí và 25% scholarship (mức học phí 20.200 NZD nay chỉ còn 15.075 NZD cho chương trình 18 tháng); cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay; hai tuần hoặc 4 tháng ở miễn phí an toàn…

Với mong muốn giúp khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về chương trình PGDipBE trong năm nay, công ty Huấn Nghệ tổ chức seminar Party vào lúc 17h -20h ngày 30/3 (phục vụ ăn tối) tại nhà hàng Ria Sangria & Tapas 95 Hai Bà Trưng, quận 1, TP.HCM.

Tại sự kiện, Giám đốc công ty Huấn Nghệ - ông La Quốc Phong và ông Hà Nguyễn – đại diện Marketing SIT New Zealand sẽ chia sẻ những câu chuyện thành công từ các gia đình đã tham gia PGDipBE; thủ xin visa, giới thiệu chính sách tài trợ phí luyện IELTS 5.5 – 6.5 dành cho người tham gia (4500 NZD) và cam kết của SIT trong năm 2018.

Độc giả quan tâm đăng ký tham dự qua email apprenticeshipvietnam@gmail.com hoặc liên hệ với số điện thoại 0902329272 (Mss. Quế Chi).

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện

Tet doan vien hinh anh

Tết đoàn viên

0

Chỉ còn hơn một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Những người con Việt Nam đang đếm từng ngày từng giờ, mong chờ giây phút đoàn viên sum vầy.

Van mai mua xuan hinh anh

Vẫn mãi mùa xuân

0

Bên ly rượu nhẹ và những món ăn Tết giản dị như mọi năm, những người bạn già đến với nhau ngày đầu xuân mới, tâm tình trò chuyện về những vất vả năm qua.