Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chương trình khuyến mại Hảo Hảo tìm ra chủ nhân đầu tiên của xe Lexus

Ngày 22/1, sau 2 tháng triển khai, chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” đã tìm ra chủ nhân đầu tiên của giải thưởng là xe hơi Lexus NX300.

Trong buổi quay số may mắn lần một diễn ra vào ngày 22/1 tại trụ sở chính Công ty Acecook Việt Nam (TP.HCM) với các đại diện của Bộ Công Thương và công ty, chương trình tìm ra chủ nhân của 40 giải ba là TV Sony, 12 giải nhì là xe Honda Vision và một giải nhất là xe hơi Lexus NX300.

Hao Hao anh 1
Buổi quay số may mắn lần thứ I diễn ra vào ngày 22/1 tại TP.HCM.

Ngày 30/1, buổi trao thưởng cho chủ nhân đầu tiên của chiếc xe Lexus NX300, anh Mai Văn Trường, diễn ra tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Dưới sự chứng kiến của đông đảo người dân địa phương, người thân và bạn bè của anh Mai Văn Trường, buổi trao thưởng chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” diễn ra nhộn nhịp và nhiều cảm xúc.

Video - Buổi trao thưởng cho chủ nhân đầu tiên của xe Lexus NX300 Ông Majima Fumihiro - Giám đốc chi nhánh Acecook Việt Nam trao giải thưởng cho anh Mai Văn Trường.

Anh Mai Văn Trường - chủ nhân xe Lexus đầu tiên không giấu được sự vui mừng: “Hôm đó tôi ăn sáng thì thấy trong gói mì Hảo Hảo có tấm thẻ của chương trình ‘Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus’, tôi cào và trúng một thẻ 500.000 đồng. Tôi giữ lại thẻ với hy vọng may mắn đến lần nữa. Khi tổng đài thông báo trúng thưởng, tôi không tin nên nhờ tổng đài viên nhắc lại cho mình. Cảm xúc thật sự khó tả lắm”.

Hao Hao anh 2
Anh Mai Văn Trường là chủ nhân đầu tiên nhận giải thưởng là xe hơi Lexus trị giá 2,5 tỷ đồng.

Đại diện Công ty Acecook Việt Nam, ông Majima Fumihiro - Giám đốc chi nhánh Acecook Việt Nam tại Hưng Yên - chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi khi được trao chiếc xe hơi này cho khách hàng trúng giải. Thật sự tôi cũng hồi hộp và hào hứng khi tìm thấy chủ nhân chiếc Lexus đầu tiên của chương trình. Cảm ơn anh và gia đình đã tin dùng sản phẩm mì Hảo Hảo. Thay mặt Acecook Việt Nam, tôi xin cảm ơn sự đồng hành của người tiêu dùng suốt thời gian qua. Chúc mọi người có một năm mới an khang, thịnh vượng và mong người tiêu dùng Việt luôn đồng hành, tin tưởng các sản phẩm của Acecook Việt Nam nói chung và sản phẩm mì Hảo Hảo nói riêng”.

Hao Hao anh 3
Ông Majima Fumihiro trao xe Lexus cho anh Mai Văn Trường.

Tính đến nay, chương trình “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” đã đi qua hơn một nửa chặng đường và đang tìm chủ nhân tiếp theo của chiếc xe hơi Lexus NX300 cùng hàng nghìn giải thưởng khác. Chương trình khuyến mại vẫn còn 13 Honda Vision, 49 TV Sony, 4.629 thẻ cào. Độc giả có thể chọn mua sản phẩm mì Hảo Hảo để có cơ hội săn nhiều giải thưởng lớn.

Chương trình khuyến mại “Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus” được tổ chức trên toàn quốc từ 3/12/2018 đến 2/3/2019. Chương trình được xem là món quà Tết nhiều ý nghĩa dành đến khách hàng yêu mến mì Hảo Hảo nói riêng và các sản phẩm của Acecook Việt Nam nói chung. Lần quay thưởng thứ II được tổ chức vào ngày 8/3/2019, người tiêu dùng nên giữ thẻ cào cùng tin nhắn gửi tổng đài để có cơ hội trở thành người may mắn tiếp theo. Độc giả tham khảo thông tin chi tiết chương trình tại website acecookvietnam.vn hoặc liên hệ hotline 19001884.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm