Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chương trình học Anh văn Philippines - giải pháp xin visa du học Mỹ

Chương trình học Anh văn tại Philippines được xem là giải pháp để hiện thực hóa ước mơ xin visa du học Mỹ của nhiều bạn trẻ.

Cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn để thực hiện ước mơ du học luôn là mong muốn của nhiều học sinh sinh viên. Với chương trình đào tạo còn nặng về ngữ pháp và môi trường ở Việt Nam, ước mơ này khó có thể thực hiện được.

Học Anh văn tại Philippines sau đó chuyển tiếp xin visa du học Mỹ là một trong những lựa chọn để sinh viên có thể sống trong môi trường tiếng Anh 24/24, lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và đạt được ước mơ du học Mỹ.

Chương trình học Anh văn Philippines chuyển tiếp xin visa du học Mỹ do Công ty Du học Á - Âu sáng lập. Để thực hiện chương trình này, Công ty Du học Á - Âu đã nhiều lần qua Philippines tìm hiểu, chọn lọc đối tác đào tạo có uy tín và chất lượng tốt để hợp tác.

Với môi trường giảng dạy và sinh hoạt hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng phương pháp đào tạo mang tính đặc thù của Philippines, sinh viên sẽ dễ dàng đạt được chứng chỉ quốc tế với điểm số cao, đơn cử như IELTS 5.5-7.5 trong thời gian học 6-12 tháng và phát âm chuẩn giọng Mỹ.

Bạn Nguyễn Thị Hồng Uyên (ở địa chỉ 791/AT An Thủy, Ba Tri, Bến Tre - Điện thoại: 01649299993) là một ví dụ điển hình cho trường hợp từng bị từ chối visa Mỹ và xin lại visa thành công sau khi đạt chứng chỉ IELTS từ Philippines. Bạn Hồng Uyên chia sẻ: "Sau khi bị từ chối visa Mỹ, mình đến Công ty Du học Á - Âu và được tư vấn tham gia khoá học Anh văn tại Philippines rồi chuyển tiếp xin visa du học Mỹ".

"Kết thúc 9 tháng học tại Philippines, mình đã có bằng IELTS 6.5 và tự tin hơn rất nhiều. Sau đó, công ty tiếp tục làm hồ sơ xin visa du học Mỹ và lần tái phỏng vấn này mình đã thành công. Mình và gia đình rất vui mừng và hạnh phúc", bạn Hồng Uyên cho biết thêm.

Cong ty Du hoc A-Au anh 1
Hồng Uyên (thứ 5 từ trái sang) cùng bạn bè khi học tại Philippines.

 

Hồng Uyên chỉ là một trong rất nhiều trường hợp sinh viên xin được visa du học Mỹ sau thời gian học Anh ngữ tại Philippines.

Đặc biệt, Công ty Du học Á-Âu bảo đảm xin visa du học Mỹ thành công 100% cho học viên tham gia chương trình du học Anh văn Philippines sau đó chuyển tiếp xin visa du học Mỹ. Sinh viên tham gia chương trình này chỉ đóng học phí Anh văn theo hoá đơn chính thức trực tiếp cho trường Philippines. Sau khi học xong trở về Việt Nam, sinh viên sẽ được công ty chịu toàn bộ chi phí làm hồ sơ xin visa du học Mỹ.

Thông tin liên hệ:

Công ty Du học Á - Âu

Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) - 0903.803373

Email: info-hcm@aauco.com.vn

Website: duhocaau.vn

Facebook: www.facebook.com/tuvanduhocaau

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học