Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chương trình Hàn bị chỉ trích vì soi mói cuộc sống của Maddox

Chương trình Problematic Men của đài tvN gây tranh cãi khi liên tục nhắc tới Maddox trong quá trình ghi hình tại trường đại học.

Mới đây, chương trình Problematic Men của đài tvN gây ra tranh cãi khi nhắc đến Maddox - con trai gủa Angelina Jolie và Brad Pitt. Cụ thể, số phát sóng mới ghi hình tại trường đại học Yonsei, nơi Maddox đang theo học. Trong phần mở đầu, các thành viên thực hiện nhiệm vụ chạy quanh trường để tìm "tung tích" cậu quý tử của cặp sao Hollywood nhưng không thành công.

Maddox di hoc tai Han anh 1

Chương trình Problematic Men của đài tvN bị chỉ trích vì soi mói cuộc sống của Maddox.

Tuy nhiên, khi cậu sinh viên Jung Jin Tae xuất hiện, người dẫn chương trình một lần nữa đặt câu hỏi liên quan tới Maddox. "Em cũng hay gặp Maddox và thường thấy cậu ấy ở quán bar", Jin Tae kể về con trai của Angelina Jolie.

Đáng nói, sau lời chia sẻ của cậu sinh viên, Jun Hyun Moo - người dẫn chương trình - lại tiếp lời khá thiếu tế nhị: "Nếu Angelina Jolie mà biết thì cô ấy sẽ bay tới đây ngay mất". Cùng lúc đó, Jung Jin Tae cũng chuyển hướng câu chuyện bằng lời nhắn gửi tới Maddox: "Cậu ấy ngoài đời nhìn đẹp trai lắm. Mong rằng lần tới chúng em sẽ trò chuyện thân mật hơn".

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả đã chỉ trích hành động tọc mạch của các thành viên. Một người xem bình luận: "Tại sao họ lại tò mò cuộc sống của một người chỉ muốn được đi học bình thường như bao người khác nhỉ". "Nếu anh ấy đồng ý xuất hiện trong chương trình thì không sao, chứ làm thế này thật quá đáng", khán giả khác bất bình.

Maddox di hoc tai Han anh 2

Maddox và mẹ tới trường đại học Yonsei để nhập học.

Tháng 9/2019, Maddox bắt đầu theo học ngành kỹ thuật sinh học tại trường đại học Yonsei, Hàn Quốc. Con trai cả của Jolie và Pitt cũng học tiếng Hàn để học tập và sinh sống tại xứ sở kim chi.

Maddox Chivan sinh ngày 5/8/2001, được cặp sao đình đám Angelina Jolie và Brad Pitt nhận nuôi từ trại mồ côi ở Battambang, Campuchia vào năm 2002. Trong một cuộc phỏng vấn, Angelina Jolie thổ lộ: "Đó là đứa con đầu tiên của tôi. Thằng bé khiến tôi trở thành một người phụ nữ thực sự".

Maddox muốn hàn gắn quan hệ với Brad Pitt?

Tờ báo Anh tiết lộ con trai nuôi chủ động trao cơ hội cho Brad Pitt, với hy vọng mối quan hệ giữa cả hai sẽ tốt đẹp trở lại.

Hạ An

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Phim ảnh