Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chương trình 'Đánh thức khát vọng' thu hút 30.000 học sinh, sinh viên

Với thông điệp ý nghĩa, chuỗi chương trình “Đánh thức khát vọng” của MobiFone tại 30 trường THPT, cao đẳng, đại học TP.HCM đã thu hút hơn 30.000 học sinh, sinh viên tham dự.

Trong thời đại 4.0, giới trẻ được đã khai thác tốt hơn những công cụ công nghệ, nhưng lại thiếu định hướng tương lai, thiếu kết nối thực tế. Vì vậy, “Đánh thức khát vọng” là một sân chơi giúp các bạn trẻ kiên trì theo đuổi ước mơ, nuôi dưỡng ý chí và nghị lực, vượt qua khó khăn, áp lực trong cuộc sống.

Tham gia xuyên suốt chương trình, diễn giả Nguyễn Sơn Lâm và ca sĩ - nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương đã truyền năng lượng tích cực về ý chí và nghị lực dũng cảm đối mặt số phận. Trò chuyện cùng hai nhân vật này, nhiều bạn trẻ đã có câu trả lời cho chính mình, từ đó nuôi dưỡng niềm tin, khai phá tiềm năng và hoàn thiện bản thân.

Danh thuc khat vong anh 1

Hai diễn giả Sơn Lâm và Hà Chương truyền cảm hứng và động lực cho các bạn trẻ.

“Đánh thức khát vọng” còn chứa đựng ý nghĩa cao đẹp trong hành trình kết nối giá trị mà MobiFone đã thực hiện trong suốt nhiều năm qua. Đồng hành trong chuỗi hoạt động này, MobiFone chắp cánh thêm cho những ước mơ, hoài bão với hơn 220 triệu học bổng được trao tặng. Đây là món quà nhỏ để động viên các em học sinh, sinh viên vững bước trong tương lai.

Bên cạnh đó, MobiFone cũng dành tặng hàng nhìn quyển sách Đánh thức khát vọng để lan tỏa thông điệp ý nghĩa “Không gì là không thể. Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu”.

Tại nhiều trường, ngoài các suy tư trăn trở, những đề tài nóng cũng được chia sẻ một cách cởi mở dưới góc nhìn tương lai và góc nhìn mạng xã hội. Hội trường luôn sôi nổi nhờ những thảo luận về vấn đề mang tính đối thoại xã hội, qua góc nhìn đầy tính thời sự và hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

Dự kiến, chương trình “Đánh thức khát vọng” tiếp tục được triển khai trong thời gian tới, với mục tiêu tiếp cận nhiều học sinh sinh viên trên toàn quốc hơn, trở thành sân chơi hữu ích cho giới trẻ rèn luyện kỹ năng mềm.

Danh thuc khat vong anh 2

Từ năm 2017, chương trình "Đánh thức khát vọng" được MobiFone tổ chức với sự đồng hành của First News tại 200 trường các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long và 100 trường ở khu vực Tây Bắc, Bắc Bộ. Đây không chỉ là chương trình chia sẻ kinh nghiệm sống, truyền động lực cho học sinh, sinh viên tự khám phá tiềm năng bản thân, mà còn là hành trình hướng đến giá trị cuộc sống. Chương trình cũng hướng đến đánh thức ước mơ, khát vọng chinh phục thành công của giới trẻ bằng chuỗi hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống