Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuỗi siêu thị mỹ phẩm nhập khẩu ra mắt tại Việt Nam

Tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, siêu thị đầu tiên của chuỗi AB Beauty World quy tụ nhiều thương hiệu mỹ phẩm uy tín được tín đồ làm đẹp yêu thích.

Khi chất lượng cuộc sống tăng, phụ nữ quan tâm hơn đến việc làm đẹp, chăm sóc da. Trong đó, mỹ phẩm từ các nước nổi tiếng về ngành làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp… được nhiều người ưa chuộng.

AB Beauty World anh 1

Phái đẹp cần tìm hiểu để biết cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng.

Ngoài địa chỉ uy tín, không ít phái đẹp mua mỹ phẩm qua người quen để tiết kiệm chi phí, nhưng thường đi kèm rủi ro hàng kém chất lượng vì không có giấy tờ chứng thực. Khi muốn mua hàng xách tay, bạn cần biết phân biệt mỹ phẩm hàng chính hãng, kiểm chứng từ nhiều nguồn thay vì chỉ nghe những lời quảng cáo bắt tai.

Tại Việt Nam, nhiều cửa hàng chính hãng ra mắt, nhưng ít trung tâm mua sắm tập trung sản phẩm từ các thương hiệu khác nhau. Thực tế này có thể hạn chế trải nghiệm mua sắm, khiến người dùng mất thời gian tìm kiếm, di chuyển.

AB Beauty World anh 2

Cửa hàng đầu tiên của chuỗi siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World tại đường Pasteur, TP.HCM.

Nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu, AB Beauty World ra đời nhằm giúp phái đẹp mua mỹ phẩm chính hãng với giá cả hợp lý và được chuyên gia tư vấn tận tình. Ngoài mỹ phẩm, siêu thị cung cấp nhiều ngành hàng khác, đáp ứng đa dạng nhu cầu làm đẹp và cải thiện sức khoẻ của gia đình như nước hoa, đồ trang điểm, chăm sóc cá nhân, thực phẩm chức năng...

AB Beauty World đề ra định hướng phát triển thành chuỗi siêu thị mỹ phẩm gia đình lớn nhất Việt Nam. Siêu thị đầu tiên trong chuỗi AB Beauty World chuẩn bị khai trương tại TP.HCM với diện tích 800 m2, tọa lạc đường Pasteur - trung tâm quận 3.

Điểm nổi bật nhất của siêu thị là quy tụ các thương hiệu mỹ phẩm nước ngoài được ưa chuộng. Ngoài ra, AB Beauty World phù hợp nhiều độ tuổi, giới tính muốn làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Nhờ đó, chuỗi siêu thị dành cho gia đình này được kỳ vọng thành điểm đến yêu thích của tín đồ mê làm đẹp, nơi mua sắm dược mỹ phẩm uy tín.

Giang Di Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm