Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chuỗi hoạt động thú vị tại 'The open day 2016'

The open day 2016 diễn ra vào ngày 11/12 tại sân trường Đại học Mở, TP.HCM sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bạn trẻ yêu thích các hoạt động sôi nổi, vui nhộn.

The open day là hoạt động thường niên do Hội sinh viên Đại học Mở TP.HCM tổ chức vào tháng cuối cùng của năm. Đây được xem là một hoạt động thúc đẩy tinh thần cho sinh viên của trường, đặc biệt là các tân sinh viên.

The open day 2016 anh 1

The open day 2016 sẽ diễn ra từ 13h đến 20h, ngày 11/12 tại sân trường Đại học Mở, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Với sự đầu tư cả về chất lượng và quy mô, The open day 2016 dự kiến thu hút hơn 4.000 sinh viên tham gia. Tại sự kiện, người tham dự sẽ được khám phá lễ hội truyền thống “We are ou-ers” với nhiều gian hàng đến từ các câu lạc bộ và sinh viên trong trường.

The open day 2016 anh 2

Một số hoạt động hấp dẫn khác phải kể đến như đường chạy sắc màu “Color open run” với nhiều trò chơi hấp dẫn; đêm nhạc hội "Light up” với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Bích Phương, Phan Ngọc Luân, Karik, Hòa prox...

The open day 2016 anh 3

Các bạn trẻ đến với The open day 2016 không chỉ được vui chơi, giao lưu với các sinh viên, câu lạc bộ, mà còn có thể mang về những phần quà hấp dẫn.

The open day 2016 được tài trợ bởi Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Phương Nam và do Tatsu Media hỗ trợ truyền thông. Ngoài ra, đồng tài trợ còn có hệ thống The Coffee House, Trung tâm Anh ngữ Aten, Dịch vụ Uber.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm