Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuỗi giải chạy việt dã vì sức khỏe cộng đồng sắp đến Nha Trang

Đầu tháng 5, du khách tới thành phố biển Nha Trang sẽ có cơ hội tham gia giải chạy việt dã vì sức khỏe cộng đồng do Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công phối hợp tổ chức.

Sau các chương trình tại Bến Tre, Ninh Thuận và Bình Thuận trong tháng 4 vừa qua, vào ngày 5/5 tới đây, giải việt dã “Cùng TTC chạy vì sức khỏe cộng đồng” sẽ được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Chương trình là một trong các hoạt động nổi bật thuộc khuôn khổ Festival biển Nha Trang - Khánh Hoà năm 2019, nhằm hưởng ứng năm du lịch quốc gia. Du khách sẽ có cơ hội thử sức với cung đường chạy tuyệt đẹp, vừa ngắm cảnh, vừa rèn luyện sức khỏe.

Cung TTC chay vi suc khoe cong dong anh 1
Giải chạy thu hút được nhiều người tham dự tại các điểm tổ chức.

Đến tháng 9, Công ty Cổ phần Du lịch Thành Thành Công (TTC Hospitality) sẽ phối hợp cùng các sở ngành liên quan tổ chức giải chạy tại thành phố Cần Thơ. Trước đó, sắc tím của TTC Hospitality đã phủ khắp các ngã đường thành phố Bến Tre, Phan Rang - Tháp Chàm, Phan Thiết, Nha Trang và Cần Thơ, khi đồng hành cùng các giải việt dã truyền thống của địa phương với thông điệp “Cùng TTC chạy vì sức khỏe cộng đồng”.

Cung TTC chay vi suc khoe cong dong anh 2
TTC Resort Premium - Ninh Thuận, nơi có bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, là điểm bế mạc giải Việt dã “Cùng TTC chạy vì sức khỏe cộng đồng” tại thành phố Phan Rang - Tháp Chàm ngày 7/4.

Các giải việt dã thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ chiến sĩ, công nhân viên chức, người cao tuổi, học sinh, sinh viên, và các vận động viên chuyên nghiệp lẫn không chuyên ở các tỉnh thành. Phong trào nhằm khuyến khích tinh thần rèn luyện thể dục thể thao sâu rộng trong cộng đồng.

Cung TTC chay vi suc khoe cong dong anh 3
Hoa hậu trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh tham gia hưởng ứng phong trào chạy vì sức khỏe cộng đồng tỉnh Bến Tre.

Hưởng ứng phong trào chạy việt dã ở tỉnh Bến Tre cuối tháng 3 vừa qua, Hoa hậu trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh chia sẻ: “Cá nhân mình trước khi làm việc gì cũng muốn đảm bảo sức khỏe để tâm trí minh mẫn, có thể phán đoán, đưa ra những quyết định thật tốt và xử lý công việc hiệu quả. Khi dành thời gian tập thể dục mỗi ngày, chúng ta đang giúp cho bản thân mình có sức khỏe tốt hơn, cùng xây dựng môi trường sống tốt đẹp để phát triển xã hội”.

Cung TTC chay vi suc khoe cong dong anh 4
Đoàn xe moto cơ động dẫn đường và hỗ trợ các VĐV tham gia giải việt dã “Cùng TTC chạy vì sức khỏe cộng đồng” tại Khu vực Đồi Dương, TP Phan Thiết.

Nhận thức tầm quan trọng của thể dục thể thao với sức khỏe thể chất và tinh thần, TTC Hospitality luôn sẵn sàng ủng hộ các giải chạy. Một tinh thần minh mẫn chỉ có trong một thân thể khỏe mạnh, vì vậy, bất kì ai cũng cần có một sức khỏe tốt để giữ trí sáng, tâm vững đảm bảo học tập tốt, lao động tốt. Đây cũng là tinh thần “chạy vì sức khỏe cộng đồng” của TTC Hospitality khi đồng hành cùng phong trào ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, nơi có các đơn vị của TTC Hospitality hoạt động.

Cung TTC chay vi suc khoe cong dong anh 5
TTC Hotel Premium -tại khu công viên Đồi Dương là điểm khai mạc và bế mạc giải việt dã “Cùng TTC chạy vì sức khoẻ cộng đồng” năm 2019 tại thành phố Phan Thiết.

TTC Hospitality kinh doanh 4 lĩnh vực: khách sạn, khu vui chơi, trung tâm hội nghị/nhà hàng và lữ hành, với 18 cơ sở tại Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Lạt, TP.HCM, Bến Tre, Cần Thơ, Hội An và một cơ sở tại Campuchia. Dự kiến đến năm 2020, TTC Hospitality sẽ sở hữu 24 điểm đến tại 12 tỉnh, thành phố du lịch trong nước và thu hút 4 triệu lượt khách. Đồng thời, TTC Hospitality cũng sẽ đầu tư phát triển các khu vui chơi và khách sạn, resort từ 4 sao trở lên. Với mong muốn “Đồng hành cùng địa phương góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam”, TTC Hospitality liên tục xây dựng các sản phẩm du lịch đa dạng, nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời, từ đó quảng bá sâu rộng hơn nét đẹp của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm