Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chuỗi bán lẻ Vingroup đạt top 2 thương hiệu được nghĩ đến nhiều nhất

VinMart, VinMart+ vừa được công nhận là top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng nghĩ đến nhiều nhất và đứng thứ 4 trong 10 nhà bán lẻ uy tín của năm theo thống kê của Vietnam Report.

Với sứ mệnh đem đến mô hình bán lẻ đa dạng, hiện đại, là nơi an tâm mua sắm cho mọi gia đình, VinMart & VinMart+ (VinMart Plus) đã phát triển mạnh mẽ, trở thành chuỗi siêu thị và cửa hàng có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Hiện nay, hệ thống bán lẻ đã sở hữu 65 siêu thị VinMart và khoảng 1.000 cửa hàng VinMart+, phủ rộng gần 30 tỉnh thành với tổng diện tích mặt bằng kinh doanh lên đến hơn 300.000 m2, số lượng nhân sự đạt khoảng 11.000 người.

VinMart anh 1
Hệ thống siêu thị VinMart phủ rộng gần 30 tỉnh thành trên toàn quốc.

VinMart & VinMart+ hiện cung cấp hơn 40.000 mã sản phẩm phong phú với ngành hàng chủ lực là thực phẩm tươi sống, thực phẩm sơ chế, thời trang, hóa mỹ phẩm, đồ gia dụng, bông vải sợi, văn phòng phẩm, đồ chơi... VinMart & VinMart+ cũng là kênh phân phối độc quyền các sản phẩm nông sản an toàn VinEco, sản xuất theo công nghệ Israel hiện đại, cung cấp hàng trăm chủng loại từ rau củ quả đến các sản phẩm nấm tươi cao cấp… phục vụ bữa ăn của mọi gia đình.

VinMart anh 2
Rau sạch VinEco phân phối độc quyền tại VinMart&VinMart+ là lựa chọn hàng đầu của nhiều người nội trợ.

Không chỉ chú trọng việc lựa chọn đối tác uy tín, VinMart còn tập trung vào hệ thống quầy kệ trưng bày sản phẩm thuận tiện cùng công nghệ bảo quản các loại thực phẩm tươi sống, thực phẩm chế biến đạt tiêu chuẩn, nhằm giữ nguyên hương vị tươi ngon của sản phẩm.

Khu chế biến mở với các quầy hàng thân thiện như chợ ướt cổ truyền, đồng thời có hệ thống bếp trung tâm cung cấp ngay tại chỗ hàng loạt món ăn thường ngày đến các đặc sản tươi ngon, phục vụ mọi nhu cầu cho bữa cơm gia đình. Với sự đầu tư bài bản này, VinMart tạo nên không gian mua sắm lý tưởng, giúp người tiêu dùng luôn cảm thấy an tâm và thoải mái khi mua sắm.

Bên cạnh đó, chuỗi cửa hàng VinMart+ đa tiện ích đang là mô hình cửa hàng bán lẻ được đánh giá cao trên thị trường bởi tính tiện lợi và độ phủ rộng. VinMart+ mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thuận tiện, gần nhà; là nơi cung cấp hàng hoá chất lượng cao, thực phẩm an toàn, minh bạch nguồn gốc và dịch vụ tiện ích phong phú. Tôn chỉ của chuỗi cửa hàng VinMart+ là hoạt động kinh doanh bền vững; có trách nhiệm; vì môi trường, cộng đồng và sự phát triển của xã hội. 

VinMart anh 3
Nhân viên VinMart & VinMart + đang tư vấn cho khách hàng.

Luôn đặt mục tiêu cao nhất là đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, song song với quy trình gắt gao để kiểm soát an toàn thực phẩm, VinMart & VinMart+ còn là hệ thống bán lẻ duy nhất tại Việt Nam sở hữu 24 phòng & trạm kiểm nghiệm an toàn thực phẩm trên toàn quốc. Trong đó, 2 phòng kiểm nghiệm tại Hà Nội và TP.HCM được công nhận đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005 với những kết quả đo lường/thử nghiệm được quốc tế thừa nhận.

VinMart anh 4
Phòng kiểm nghiệm định lượng đạt tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005.

Sau 3 năm phát triển, hệ thống siêu thị VinMart & VinMart+ đã phục vụ hàng triệu gia đình, đảm bảo các tiêu chí: hàng hóa phong phú, chất lượng; rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ, dịch vụ tiện ích đa dạng.

Với mục tiêu “vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, VinMart & VinMart+ cũng triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp sản xuất trong nước, đặc biệt là các cơ sở sản xuất nông sản và thực phẩm đảm bảo tiêu chuẩn như: chương trình “Đồng hành, hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất nội địa” - ký kết với 250 doanh nghiệp sản xuất trong nước hay tham gia “Hỗ trợ hộ nuôi heo - bán hàng không lợi nhuận”… Thông qua đó, VinMart đã hỗ trợ gần 200 tỷ đồng cho các doanh nghiệp với những ưu đãi thiết thực về hệ thống phân phối, tăng cường nhận diện thương hiệu và tư vấn kiểm soát chất lượng.

“VinMart & VinMart+ hướng tới mục tiêu không chỉ là nơi an tâm mua sắm đa tiện ích mà còn góp phần lan tỏa ý thức sản xuất và lựa chọn sản phẩm an toàn cho người tiêu dùng tại Việt Nam”, bà Thái Thanh Hải - Tổng giám đốc VinCommerce chia sẻ.

Dự kiến trong năm 2017-2018, VinMart & VinMart+ sẽ đạt khoảng 3.000 điểm bán trên toàn quốc và đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ, kiểm soát chất lượng, thúc đẩy các chương trình ưu đãi hiệu quả với mục tiêu trở thành địa chỉ mua sắm tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. 

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh