Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Chúng tôi chấp nhận khi MV của Hoài Lâm bị chê'

Đại diện ê-kíp thừa nhận MV "Một lần là người ấy" thực hiện chưa tốt. Tuy nhiên, Hoài Lâm và đồng nghiệp coi đây là món quà gửi tặng fan.

Vừa qua, Hoài Lâm kết hợp với Đức Uri thực hiện MV Một lần là người ấy. Trái với sự đón nhận của Hoa nở không màu, Buồn làm chi em ơi, sản phẩm mới bị đánh giá kém chất lượng ở mọi khâu từ bài hát, sản xuất và hình ảnh. Nhiều ý kiến cho rằng Hoài Lâm đã dễ dãi khi chọn ca khúc cũ, mắc nhiều lỗi kỹ thuật.

Trước những nhận xét trái chiều từ khán giả, đại diện ê-kíp sản xuất MV chia sẻ với Zing: "Chúng tôi đồng tình và chấp nhận khi MV bị chê không đẹp. Hoài Lâm xuất hiện trong MV đơn giản như một món quà tặng khán giả".

cuoc song cua Hoai Lam anh 1

Hình ảnh Hoài Lâm trong MV mới.

Người đại diện cho biết Hoài Lâm đang ở quê cùng cha mẹ nên việc thu âm và ghi hình gặp khá nhiều bất tiện. Thời gian chuẩn bị và thu âm ca khúc mất hai tháng.

Nói về việc Hoài Lâm hợp tác với giọng ca trẻ cũng như chọn bài hát không ấn tượng, người này giải thích: "Hoài Lâm ở quê nhưng tôi và Lâm thường xuyên trao đổi về âm nhạc, phim ảnh với nhau. Trong danh sách ca khúc tôi gửi cho Lâm có bài Một lần là người ấy. Lâm nghe và thích, chúng tôi mới bắt tay thực hiện. Sự xuất hiện của Lâm trong MV cũng là cách ủng hộ ca sĩ trẻ".

Anh tiết lộ sau thời gian sức khỏe không tốt, hiện Hoài Lâm ổn hơn và tăng cân một chút. Dù vậy, kế hoạch cụ thể trở lại showbiz của Hoài Lâm vẫn còn bỏ ngỏ.

cuoc song cua Hoai Lam anh 2

Sức khỏe của Hoài Lâm đã ổn hơn.

Hơn một năm qua, Hoài Lâm về quê ở ẩn. Anh từ chối xuất hiện và trả lời truyền thông. Thỉnh thoảng, một số đồng nghiệp về nhà nam ca sĩ, mời anh thu âm ca khúc.

Sau khi ly hôn Bảo Ngọc, gần đây, có thông tin Hoài Lâm đang hẹn hò một cô gái. Hình ảnh của hai người đi chơi ở Đà Lạt được chia sẻ trên mạng xã hội. Quản lý của nam ca sĩ đã phủ nhận tin đồn nhưng từ chối nói về mối quan hệ của anh và cô gái.

Thêm một ca khúc dở ở Vpop

Hoài Lâm với chất giọng trời cho đẹp sẵn từng đưa những ca khúc tầm trung thành hit. Nhưng với một sản phẩm dở như “Một lần là người ấy”, anh tự lãng phí giọng hát của mình.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí