Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chứng khoán SSI áp dụng lãi suất margin 0% trong 5 ngày đầu

Từ ngày 15/11, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI ra mắt sản phẩm giao dịch T5 với lãi suất 0%, nguồn vốn ưu đãi lên đến 2.000 tỷ đồng.

Tham gia sản phẩm “T5: Tận dụng vốn vay - 5 ngày miễn lãi”, nhà đầu tư được miễn hoàn toàn lãi vay mua chứng khoán trong vòng 5 ngày giao dịch đầu tiên và bắt đầu tính lãi với số dư nợ cuối kỳ ngày thứ 6. Ngoài ra, tỷ lệ cho vay của sản phẩm lên đến tối đa 50%, áp dụng cho tất cả danh mục ký quỹ hiện hành của SSI.

Chương trình áp dụng với tất cả khách hàng cũ lẫn mở mới tài khoản tại SSI và có nhu cầu sử dụng dư nợ margin không vượt quá 2 tỷ đồng trên một tài khoản. Sản phẩm không áp dụng với các khách hàng có thỏa thuận riêng về lãi suất vay ký quỹ không theo chương trình chung.

Để tham gia chương trình, nhà đầu tư đăng ký thông qua tổng đài 1900545471; đăng ký tại quầy dịch vụ khách hàng tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của SSI trên toàn quốc; hoặc liên hệ nhân viên môi giới. Chương trình triển khai từ ngày 15/11 đến khi giải ngân hết gói vay 2.000 tỷ đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết của chương trình, nhà đầu tư xem tại đây.

vay margin lai suat 0% anh 1

Sản phẩm T5 mang đến cơ hội vay margin lãi suất 0% cho nhà đầu tư.

Hiện SSI cũng là công ty chứng khoán dẫn đầu thị trường về mảng cho vay ký quỹ, với dư nợ cuối quý III đạt mức kỷ lục 18.100 tỷ đồng. Cuối tháng 9, SSI đã hoàn tất nhận giải ngân khoản vay tín chấp nước ngoài có giá trị thuộc hàng lớn nhất trong ngành chứng khoán - trị giá 118 triệu USD.

Việc mở rộng các hạn mức vay nước ngoài với số vốn lớn được SSI sử dụng để phân bổ vào các hoạt động kinh doanh mang lại lợi nhuận cao và rủi ro thấp, tăng cường năng lực cạnh tranh cho khối dịch vụ chứng khoán và bán lẻ. Gói giải ngân này cũng được phân bổ vào mảng dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng với chi phí và khối lượng cạnh tranh, đặc biệt trong hoạt động cho vay margin.

Sản phẩm “T5: Tận dụng vốn vay - 5 ngày miễn lãi” là cam kết của SSI trong việc mang lại hiệu quả đầu tư cho khách hàng, tuân theo sứ mệnh “Kết nối vốn với cơ hội đầu tư” mà công ty luôn theo đuổi từ ngày đầu thành lập.

vay margin lai suat 0% anh 2

Là công ty chứng khoán lớn tại Việt Nam với tiềm lực tài chính vững mạnh, nguồn vốn dồi dào cùng đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, SSI cung cấp cho nhà đầu tư các sản phẩm tài chính ưu việt, hỗ trợ toàn vẹn, gia tăng lợi ích. Với tầm nhìn “Chúng ta cùng thành công”, công ty mạnh dạn xây dựng hệ sinh thái quản trị tài chính toàn diện cho nhà đầu tư. Lộ trình trải dài từ mang chứng khoán đến gần hơn với công chúng, hỗ trợ đào tạo kiến thức đầu tư, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn đến cung cấp sản phẩm đầu tư đa dạng cho từng đối tượng. Nhà đầu tư đến với SSI sẽ có cơ hội hưởng lợi từ uy tín, nguồn lực của công ty để trải nghiệm trọn vẹn thị trường.

Trà Văn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm