Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chung Hán Lương, Angelababy vướng bê bối lớn nhất sự nghiệp

Angelababy và Chung Hán Lương đang gặp nhiều tai tiếng khi những thông tin bên lề quá trình quay "Cô phương bất tự thưởng" bị rò rỉ.

Cô phương bất tự thưởng gồm 62 tập, được mua bản quyền phát sóng với giá trên trời nhờ sự xuất hiện của Angelababy, Chung Hán Lương. Tuy nhiên, lượng người xem hiện không cao như kỳ vọng, chỉ dao động mức 1,2%-1,3%. Angelababy từng được khen chịu khó khi phải quay trong lúc đang mang thai. Hơn nữa, do đoàn phim quay vội vàng trong 130 ngày nên Chung Hán Lương, Angelababy rất vất vả với cường độ di chuyển lớn.

Tuy nhiên từ hôm 6/1 đến nay, những thông tin trong hậu trường lại khiến khán giả bất ngờ. Tờ QQ cho rằng đây là bê bối lớn nhất trong sự nghiệp hai nghệ sĩ. Mặc cho phía nhà sản xuất lên tiếng phủ nhận, Chung Hán Lương yêu cầu khởi kiện, tin đồn cùng bằng chứng liên tục được chia sẻ.

Chung Han Luong,  Angelababy vuong be boi lon nhat anh 1
Angelababy và Chung Hán Lương chỉ quay trong 10 ngày?. Ảnh: QQ.

Sự thật về quá trình quay vất vả không ngại nắng gió?

QQ cho hay Angelababy và Chung Hán Lương nhận mức cát-xê kỷ lục khi nhận vai Bạch Sính Đình, Sở Bắc Tiệp. Cụ thể, thù lao hai người không dưới 100 triệu NDT (hơn 14 triệu USD). Với thu nhập trên trời nhưng cặp đôi lại không thể hiện sự chuyên nghiệp trên phim trường.

Theo Douban, 130 ngày quay phim, Angelababy cùng Chung Hán Lương chỉ diễn cảnh chung trong khoảng 10 ngày. Đây là những cảnh quay cận mặt, không thể thay thế. Phần còn lại, hai diễn viên sử dụng diễn viên đóng thế đan xen.

Trước những thông tin này, đại diện nhà sản xuất - giám chế Triệu Kiến Phưởng cho hay việc đưa giá thù lao cho nghệ sĩ là “căn cứ vào thị trường”. “Họ có rất nhiều kịch bản nhưng chọn kịch bản này, chắc chắn không phải vì thù lao”.

Chung Han Luong,  Angelababy vuong be boi lon nhat anh 2
Hai diễn viên nhận thù lao cao nhưng lại thiếu chuyên nghiệp. Ảnh: Sina.

Ông cũng bênh vực Hán Lương và Angelababy khi khẳng định “họ rất vất vả trong 2 - 3 tháng trời quay phim”.

“Có một cảnh quay, nhiệt độ ngoài trời hơn 40 độ C, nhưng Chung Hán Lương vẫn mặc áo giáp cồng kềnh, Baby cũng vậy. Trong cảnh quay, Chung Hán Lương phải treo mình trên dây cáp để đấu võ. Baby chạy tới 7 lần ở bậc thang tòa tháp, rất vất vả”, ông nói thêm.

Tuy nhiên, khi phóng viên yêu cầu được xem lịch quay của cặp sao, Triệu Kiến Phương giữ thái độ im lặng. Trong khi đó, Douban lại cung cấp lịch trình hai diễn viên, cho thấy họ quả thực chỉ quay chung trong 10 ngày.

Tờ Sina đưa tin thêm Chung Hán Lương và Angelababy không lao đao vì cảnh phim như đồn thổi. Những phân đoạn khó, họ chỉ cần ngồi trong studio và quay với tấm màn xanh. Sau đó, đội ngũ hậu trường sử dụng kỹ xảo để chỉnh sửa. Phản hồi về thông tin này, nhà sản xuất cho biết việc sử dụng tấm màn xanh chủ yếu để đem lại hiệu quả thẩm mỹ.

Đuổi việc diễn viên đóng thế vì …trẻ đẹp hơn

Không chỉ bỏ ngang đoàn phim, cặp nam nữ chính Cô phương bất tự thưởng còn bị cáo buộc đuổi người vô cớ.  Hai diễn viên đóng thế là Chung Thụy Hiên và Châu Văn Vũ cùng lên tiếng xác nhận tin tức này.

Chung Han Luong,  Angelababy vuong be boi lon nhat anh 3
Diễn viên đóng thế Angelababy (trái) bị đuổi khỏi đoàn.

Tờ 163 đưa tiêu đề: “Đạo đức giả? Chung Hán Lương, Angelababy yêu cầu đổi diễn viên đóng thế vì sao?”. Theo trang này, ở đoàn phim, Chung Thụy Hiên được mời đóng thế đàn anh nổi tiếng vì gương mặt tương đồng. Châu Văn Vũ thay thế Angelababy ở các cảnh phim cô vắng mặt cũng với lý do tương tự.

Đoàn phim thường đùa: “Họ quá giống nhau, có Chung Thụy Hiên và Châu Văn Vũ thì không có Chung Hán Lương, Angelababy”. Hai nghệ sĩ gia nhập đoàn phim từ 24/4. Tuy nhiên, sau vài ngày quay, họ bị yêu cầu rời khỏi đoàn không lý do.

“Quản lý Chung Hán Lương yêu cầu sa thải tôi. Người này còn nói sẽ bỏ đoàn nếu tôi tiếp tục tham gia. Họ còn dọa nạt không cho tôi đóng chính bất kỳ dự án nào vì vi phạm bản quyền hình ảnh Chung Hán Lương”, Chung Thụy Hiên bức xúc.

Giống anh, Châu Văn Vũ không hiểu tại sao lại bị đuổi bất ngờ. “Tôi có nghe người trong đoàn nói Angelababy không thích ai đó giống mình”, cô buồn bã.

Chung Han Luong,  Angelababy vuong be boi lon nhat anh 4
Chung Thụy Hiên (phải) bức xúc vì bị phía Chung Hán Lương đe dọa. Ảnh: 163.

Phản hồi hai nghệ sĩ khiến Angelababy, Chung Hán Lương bị chỉ trích nặng nề. Họ cho rằng cặp sao lợi dụng danh tiếng chèn ép đàn em.

Phía công ty sản xuất xác nhận đã đuổi hai nghệ sĩ trẻ. Tuy nhiên, họ bác bỏ lý do vì nguyên nhân ngoại hình. “Chúng tôi cần diễn viên đóng thế mặt na ná nghệ sĩ chính. Quan trọng hơn, họ phải diễn đạt động tác nhưng hai người kia làm không tốt lắm”, Triệu Kiến Phương phản bác.

Chiều 6/1, đại diện Chung Hán Lương đưa ra văn bản khẳng định tin đồn hiện nay là vu khống, bôi nhọ hình ảnh và sẽ khởi kiện nếu tiếp tục bị xâm phạm danh dự.

Angelababy mang thai vẫn phi ngựa khi quay phim

Hình ảnh trong hậu trường "Cô phương bất tự thưởng" vừa công bố cho thấy Angelababy khá mạo hiểm khi đóng phim.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ