Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chung Hân Đồng mang bầu đánh võ

Trong bộ phim điện ảnh mới "Diệp Vấn - Trận chiến cuối cùng", tình cũ của Trần Quán Hy lần đầu tiên đóng vai người phụ nữ mang bầu, sinh con, bế con và đánh võ tưng bừng.

Chung Hân Đồng mang bầu đánh võ

Trong bộ phim điện ảnh mới "Diệp Vấn - Trận chiến cuối cùng", tình cũ của Trần Quán Hy lần đầu tiên đóng vai người phụ nữ mang bầu, sinh con, bế con và đánh võ tưng bừng.

Nhờ học Vịnh Xuân quyền nên Chung Hân Đồng kiên quyết tự thực hiện tất cả các cảnh võ thuật trong phim.

Chung Hân Đồng cho biết, việc cô được mời tham gia bộ phim này là cái duyên không biết trước. Số là để giữ sức khỏe và "làm gì đó mới lạ", cô đã đi học Vịnh Xuân quyền - môn võ của võ sư danh tiếng Diệp Vấn. Sau gần hai năm miệt mài trên võ đường, bất ngờ một ngày đẹp trời, cô nhận được điện thoại của đạo diễn Khưu Lễ Đào mời vào vai nữ đệ tử của Diệp Vấn trong bộ phim Diệp Vấn - Trận chiến cuối cùng.

Nhân vật Trần Tứ Muội do Chung Hân Đồng đảm nhận là một cô gái bán điểm tâm trong tửu điếm, vì ngưỡng mộ võ sư Diệp Vấn nên tìm mọi cách để tầm sư học đạo. Tại võ đường Diệp Vấn, Trần Tứ Muội đã gặp "chân mệnh thiên tử" - sư huynh Uông Đông Hỉ (Châu Định Vũ đóng), hai người nhanh chóng kết tóc se duyên.

Nếu như trong nhiều bộ phim trước, những cảnh võ thuật của Chung Hân Đồng đều có diễn viên thế thân thì trong Diệp Vấn - Trận chiến cuối cùng, cô kiên quyết tự thực hiện tất cả các trận đấu võ vì tin tưởng vào vốn Vịnh Xuân quyền của mình. Tuy chân yêu tay mềm nhưng khi quay, Chung Hân Đồng đã khiến nhiều bạn diễn nam te tua, bầm dập. Bởi theo cô giải thích: "Hầu hết những người diễn chung cảnh võ thuật với tôi đều là dân nhà võ thứ thiệt nên biết nương tay, kìm chế sức lực khi đánh. Còn tôi, tôi vung hết sức mình nên thường xuyên làm đau bạn diễn".

Mang bầu, bế con, đánh võ là ba thử thách mới của Chung Hân Đồng.

Kỷ niệm nhớ nhất của Chung Hân Đông khi đóng Diệp Vấn - Trận chiến cuối cùng là cảnh Trần Tứ Muội bụng mang dạ chửa chạy đi cứu chồng. Cô chia sẻ: "Cảnh này chỉ xuất hiện vài phút nhưng quay mất hai ngày mới xong. Vì khi tập trung đánh võ thì quên mất nhân vật đang mang thai, còn lúc nhớ đến cái bầu thì lại lóng ngóng khi triển khai các thế võ".

So với nhiều vai trước đây, Trần Tứ Muội không phải là vai lớn, song Chung Hân Đồng lại rất tâm đắc. Điều khiến cô vừa lo vừa thích thú, ngoài việc đánh võ là vai trò làm mẹ trong phim. Đây là lần đầu tiên Chung Hân Đồng "có con", trong phim có khá nhiều cảnh chỉ có hai mẹ con nên việc giữ tâm lý nhân vật, đồng thời "giao lưu" tốt với cậu bé diễn viên nhí hai tuổi là điều vô cùng khó khăn. Chung Hân Đồng cho biết: "May mắn là cậu nhóc rất ngoan, ít khóc nhè, lại có vẻ thích mẹ Chung Hân Đồng".

Bộ phim Diệp Vấn - Trận chiến cuối cùng dự kiến ra mắt khán giả vào cuối tháng 3, với một dàn diễn viên hùng hậu gồm Huỳnh Thu Sanh, Tăng Chí Vỹ, Viên Vịnh Nghi, Trần Tiểu Xuân…

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

ANH DƯƠNG

Theo Infonet

Bạn có thể quan tâm