Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chung Hân Đồng gầy rộc sau ly hôn

Chuyện tình cảm không như ý là một trong những nguyên nhân khiến Chung Hân Đồng xuống cân. Nữ diễn viên hiện tại cũng không tham gia nhiều các hoạt động giải trí.

Mới đây, Sina đưa tin Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên cùng tham gia tiệc mừng sinh nhật nữ ca sĩ Dung Tổ Nhi. Cả hai cùng là nghệ sĩ của công ty Anh Hoàng, Hong Kong.

Trong ảnh do Dung Tổ Nhi chia sẻ, có thể thấy Chung Hân Đồng gầy hơn trước khá nhiều. Khuôn mặt của cô trở nên thon gọn hơn, thần sắc cũng kém tươi tắn.

Hồi tháng 5, Chung Hân Đồng tuyên bố ly hôn với chồng là bác sĩ Lại Hoằng Quôc sau 14 tháng kết hôn. Trước đó, nữ diễn viên hạnh phúc trong tình yêu và cũng muốn chuẩn bị làm mẹ nên điều dưỡng thân thể khá tốt. Cô tăng cân nhiều nên khuôn mặt tròn trịa lên trông thấy.

Sau khi chia tay Lại Hoằng Quốc, báo chí Hong Kong đưa tin tâm trạng của Chung Hân Đồng không tốt, thậm chí có dấu hiệu trầm cảm nhẹ. Ngược lại, chồng cũ sống rất thoải mái, nhanh chóng dính vào tin đồn theo đuổi người mẫu gợi cảm. Lại Hoằng Quốc cũng tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng mừng việc quay lại với cuộc sống độc thân.

Chung Hân Đồng là nữ nghệ sĩ có tình duyên trắc trở. Trước khi kết hôn, cô hẹn hò với hơn 11 chàng trai trong đó có nhưng những mối tình đều "chết non". Vì scandal lộ ảnh nóng, Chung Hân Đồng không được gia đình bạn trai đón nhận, nhiều lần phải chia tay trong tiếc nuối.

Chung Han Dong ly hon anh 3

Chung Hân Đồng có cuộc tình ồn ào với Lại Hoằng Quốc.

Nữ diễn viên nhanh chóng kết hôn với bác sĩ Lại Hoằng Quốc chỉ sau 7 tháng hẹn hò, nhưng chồng cô có bản tính trăng hoa.

Truyền thông xứ Đài cho hay nguyên nhân ly hôn là Chung Hân Đồng phát hiện Lại Hoằng Quốc lén lút qua lại với người mẫu gợi cảm Trần Di An.

Anh từng hứa hẹn sẽ thay đổi để cứu vớt cuộc hôn nhân đứng trên bờ vực đổ vỡ, nhưng lại chứng nào tật nấy tiếp tục ra ngoài tìm niềm vui mới.

Vừa ly hôn Chung Hân Đồng, chồng cũ đã hẹn hò người mẫu

Bác sĩ Lại Hoằng Quốc và Chung Hân Đồng ly hôn chỉ sau 14 tháng cưới. Lại Hoằng Quốc bị cho là kẻ lăng nhăng, dù kết hôn vẫn thường xuyên gặp gỡ các cô gái khác.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Sao Châu Á