Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chung Hân Đồng chưa sẵn sàng tái hôn

Sau đổ vỡ hôn nhân, Chung Hân Đồng bày tỏ vẫn tin tưởng vào tình yêu. Hiện tại, cô muốn tận hưởng cuộc sống độc thân.

Ngày 3/5, Sina đưa tin Chung Hân Đông giải thích thông tin sẽ gác lại chuyện kết hôn và sinh con sau đổ vỡ với bác sĩ Lại Hoằng Quốc. Trên show Twenty Years Old, cô chia sẻ quan điểm hôn nhân này chỉ là suy nghĩ nhất thời giữa thời điểm cuộc sống xảy ra biến động.

"Tôi từng có suy nghĩ sẽ không kết hôn nữa, nhưng chỉ ở giai đoạn tôi mất cân bằng. Và điều đó không có nghĩa là Chung Hân Đồng sẽ sống một mình đến suốt đời. Mọi người đừng phóng đại vấn đề", nữ ca sĩ nhóm Twins nói.

Chung Han Dong chua san sang bat dau moi quan he moi anh 1

Người đẹp chia sẻ không bài xích tình yêu và hôn nhân sau biến cố tình cảm. Ảnh: Sina.

Chung Hân Đồng chia sẻ vẫn tin vào tình yêu và hôn nhân sau những thăng trầm trong tình cảm. Tuy nhiên, hiện tại, sao nữ vẫn chưa sẵn sàng mở lòng đón nhận bất kỳ ai và muốn tận hưởng cuộc sống độc thân. "Cứ từ tốn trong các mối quan hệ", cô cho hay.

Gần đây, xuất hiện sau khoảng thời gian dài ở ẩn, Chung Hân Đồng gây bất ngờ vì ngoại hình kém thon gọn, tăng cân khá nhiều. Theo Sina, cân nặng của cô đã vượt ngưỡng 60 kg.

Chung Hân Đồng gặp các vấn đề về cân nặng sau khi ly hôn với bác sĩ Lại Hoằng Quốc vào tháng 5/2020.

Nữ ca sĩ Thái Trác Nghiên cho hay Hân Đồng bị mất cân bằng nội tiết tố, dẫn đến tăng cân mất kiểm soát. Ngoài vấn đề về ngoại hình, sức khỏe và tinh thần của nữ diễn viên vẫn ổn.

Chung Hân Đồng sinh năm 1981, là thành viên nhóm nhạc Twins đình đám của Hong Kong. Cô cũng thành công "lấn sân" diễn xuất với các vai diễn trong Beyond Our Ken, House Of Fury, The Twins Effect, Cổ kiếm kỳ đàm, Võ Tắc Thiên bí sử...

Sự thay đổi của Chung Hân Đồng sau 20 năm

Chung Hân Đồng là thành viên nhóm nhạc Twins ra mắt năm 2001. Trải qua 20 năm, Chung Hân Đồng đối diện với nhiều sóng gió, thăng trầm.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí