Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chúc Anh: 'Tôi thường xuyên nhận những bình luận ác ý'

Nữ MC của giải Icon Series SEA mùa Hè 2021 tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Chúc Anh, vừa trải lòng về những khó khăn khi chuyển sang lĩnh vực Esports.

"Từ khi trở thành MC tựa game LMHT: Tốc Chiến, tôi thường xuyên nhận những bình luận ác ý. Không ít khán giả khẳng định tôi được bao nuôi. Thậm chí, họ còn cho rằng tôi sẵn sàng đi khách nếu có đề nghị", Chúc Anh chia sẻ trong buổi trò chuyện với Zing.

Chúc Anh tiếp tục tâm sự thêm thời gian sắm vai MC của giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021. Cô thừa nhận gặp nhiều khó khăn cũng như phải đối mặt với rất nhiều áp lực.

"Nhiều thời điểm, tôi cảm thấy buồn trước những nhận định từ mọi người về ngoại hình. Họ không biết tính cách, cuộc sống của tôi ra sao nhưng lại phán xét vậy. Sau một thời gian, tôi hiểu bản thân không thể khiến mọi người hài lòng. Vì vậy, tôi chỉ cần cháy hết đam mê, hoàn thành tốt công việc, không phụ chính mình là được", nữ MC cho biết.

Icon Series SEA mua He 2021 anh 1

Chúc Anh cho biết nhiều ngày bản thân luôn trong tình trạng thiếu ngủ. Ảnh: Tiểu Bạch.

Bên cạnh áp lực từ dư luận, Chúc Anh còn gặp vấn đề về sức khỏe khi liên tục làm việc 10 tiếng mỗi ngày. Với phái nữ, môi trường của một giải đấu Esports thật sự khắc nghiệt.

"Thật sự, tôi luôn trong tình trạng thiếu ngủ. Nhiều thời điểm, tôi không cân bằng được thời gian cũng như giờ giấc sinh hoạt. Vì vậy, bản thân cảm thấy khá mệt. Nhưng khó nhất vẫn là phải giữ bộ mặt tươi tỉnh trước ống kính dù thân thể rã rời", Chúc Anh trải lòng.

Dù gặp nhiều khó khăn, nữ MC Esports cũng cảm thấy may mắn vì có những người bạn tốt bên cạnh. "Tôi không có nhiều thời gian tụ tập với bạn bè. Dẫu vậy, họ vẫn thông cảm cho tôi. Thậm chí, các bạn còn sợ tôi bận rộn, mua đồ ăn đến giúp tôi. Tôi rất cảm ơn mọi người", nữ MC cho biết.

"Còn về chuyện tình cảm, tôi đang độc thân. Vì vậy, tôi không có gì vướng bận. Tôi cũng không dự định yêu đương thời điểm này. Tôi muốn tập trung cho công việc, bản thân hơn. Duyên thì cứ để tự nhiên vậy", cô nói thêm.

Cuối cùng, Chúc Anh chia sẻ bản thân đang thay đổi từng ngày để thích hợp với vị trí MC tựa game Tốc Chiến.

"Tôi thừa nhận bản thân không hiểu nhiều về game. Nhưng từ khi đảm nhận vị trí MC giải đấu, tôi cố gắng rất nhiều để cải thiện kiến thức chuyên môn. Tôi cùng bạn bè chơi game, lên youtube đề tìm hiểu về tướng, các bài đánh khác nhau".

"Ngoài ra, tôi cũng yêu thích tựa game Tốc Chiến. Tôi hy vọng những nỗ lực của bản thân sẽ góp phần giúp giải đấu diễn ra tốt đẹp. Bên cạnh đó, tôi cũng muốn mọi người đón nhận mình trên cương vị mới", cô chốt lại.

Genza cùng đồng đội nối dài mạch bất bại ở giải Tốc Chiến

Cerberus Esports tiếp tục giành chiến thắng thứ 3 tại vòng bảng Icon Series SEA mùa Hè 2021 (giải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến).

Góc khuất của LMHT Trung Quốc

Giới Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc tiếp tục cho thấy nhiều vấn đề sau án phạt ban tổ chức LPL (giải LMHT hàng đầu Trung Quốc) dành cho các tuyển thủ bán độ.

Tiểu Bạch

Bạn có thể quan tâm

eSports Thể thao