Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

‘Chúc Anh Đài’ Lương Tiểu Băng xuống sắc ở tuổi U50

Hình ảnh đời thường không son phấn của người đẹp một thời khiến nhiều người thất vọng.

Kênh giải trí Phượng Hoàng đưa tin, Lương Tiểu Băng ở tuổi 46 không còn vẻ trẻ trung ngày nào. Cách đây ít lâu khi cô xuất hiện trong một số sự kiện và được ca tụng hết lời vì vẻ ngoài chỉ như đôi mươi.

Tuy nhiên, hình ảnh thật không son phấn của cô khiến nhiều người thất vọng. "Giai nhân không tuổi" đã lộ vùng quầng thâm dưới mắt, làn da sạm và vóc dáng tăng cân thấy rõ.

Ảnh mới của Lương Tiểu Băng: Nhan sắc khi xưa lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.
Ảnh mới của Lương Tiểu Băng: Nhan sắc khi xưa lộ rõ dấu hiệu tuổi tác.

“Thời gian luôn là kẻ thù của sắc đẹp. Dù có đẹp đến mấy, cuối cùng ai cũng trở thành già nua, không còn xuân sắc”, Ifeng bình luận.

Lương Tiểu Băng ghi dấu ấn khi tham gia một số bộ phim như: Phong chi đao, Vận mệnh Thanh Triều, Đại thích khách, Lò võ thiếu lâm, hay Lộc đỉnh ký 1998. Năm 2000, không nhận được ưu ái của nhà đài, cô rời TVB. Nữ diễn viên đầu quân dưới trướng đài ATV và sớm ghi tiếng vang nhờ vai Chúc Anh Đài trong phim Mối tình Lương Chúc.

Đang ở thời kỳ nổi tiếng, Lương Tiểu Băng kết hôn với tài tử Trần Gia Huy. Cả hai tổ chức đám cưới năm 2000 và chào đón đứa con đầu lòng vào năm 2007. Sau đó, Lương Tiểu Băng tạm rút khỏi làng giải trí để chăm lo cho tổ ấm. Năm 2012, cô trở lại với làng giải trí dưới quyền một công ty quản lý Đại lục.

Lương Tiểu Băng bên Cổ Thiên Lạc trong phim Loan đoan phục thù và ảnh thời quá khứ.
Lương Tiểu Băng bên Cổ Thiên Lạc trong phim Loan đoan phục thù và ảnh thời quá khứ.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm