Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

'Chúc Anh Đài' bị chê vì phát ngôn bôi nhọ đàn chị

Trong sự kiện hôm 1/12, Lương Tiểu Băng đã so sánh Hoa hậu Hong Kong Trần Pháp Dung với gián.

Hãng tin On cho hay hôm 1/12, Lương Tiểu Băng tham dự sự kiện tại Hong Kong. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện sau khi bị Trần Pháp Dung chỉ trích "chảnh", cố tình gây chú ý.

Trước câu hỏi Hoa hậu Hong Kong đã gửi lời xin lỗi hay chưa, nữ diễn viên Mối tình Lương Chúc chia sẻ: "Các bạn nghĩ có khả năng đó không? Cô ấy không cảm thấy đó là lỗi lầm, cho rằng tất cả chỉ là tai nạn ngoài ý muốn".

Luong Tieu Bang che bai dan chi anh 1
Lương Tiểu Băng nói về Trần Pháp Dung. Ảnh: On.

Sau đó, cô buông lời xem nhẹ đàn chị: "Chúng tôi sẽ không bao giờ tham dự sự kiện chung, trừ những trường hợp đặc biệt. Hy vọng mọi người không cảm thấy lạ với phản ứng của tôi sau này. Nếu vô tình tôi gặp cô ấy, tôi sẽ hết hồn như nhìn thấy con gián cần phải tránh xa".

Tuy nhiên, Lương Tiểu Băng khẳng định không coi Trần Pháp Dung là kẻ thù. "Đơn giản, chúng tôi vốn không phải bạn bè thân thiết".

Phản ứng quá khích của nữ diễn viên 47 tuổi khiến nhiều cư dân mạng không hài lòng. Họ cho rằng cô nên giữ tôn trọng trong cách giao tiếp khi đề cập đến đàn chị trong nghề.

Luong Tieu Bang che bai dan chi anh 2
Lương Tiểu Băng khá khác xưa khi ở tuổi 47. Ảnh: Sina.

Sự việc tranh chấp giữa hai người đẹp xảy ra hôm 25/11. Trần Pháp Dung không hài lòng khi đàn em đến sự kiện mà không mặc áo khoác theo quy định, cố tình gây chú ý. Cô công khai chê bai Lương Tiểu Băng với báo chí.

Lương Tiểu Băng cho rằng Pháp Dung tự coi mình là “Từ Hy thái hậu, cố tình uy hiếp đe dọa người khác”. “Hành động đó của cô ta khiến tôi thực sự giận dữ. Tôi muốn nói lời này: ‘Hy vọng cô nên giữ thái độ tôn trọng và lễ phép khi nói chuyện về ai đó’. Tôi chờ đợi lời xin lỗi của cô và sẽ bỏ qua nếu cô xin lỗi”, Lương Tiểu Băng nói thêm.

Nữ diễn viên khẳng định sẽ không bao giờ tham dự sự kiện do Pháp Dung tổ chức nếu không nhận được phản hồi từ đồng nghiệp. “Tôi ghét nhất là người tự cho mình là cao sang, khinh thường người khác”.

Luong Tieu Bang che bai dan chi anh 3
Lương Tiểu Băng và La Chí Tường trong bản phim Mối tình Lương Chúc. Ảnh: ATV.

Trần Pháp Dung từng đoạt giải Hoa hậu Hong Kong năm 1989, sau đó cô gia nhập TVB trước khi là nghệ sĩ dưới trướng ATV.

Lương Tiểu Băng ghi dấu ấn khi tham gia một số bộ phim như Phong chi đao, Vận mệnh Thanh Triều, Loan đao phục hận, Đại thích khách, Lò võ Thiếu Lâm, hay Lộc đỉnh ký 1998.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm