Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chubb Life ra mắt hai sản phẩm với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y

Vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã chính thức ra mắt hai sản phẩm mới có quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y.

Đó là bảo hiểm liên kết chung “Kế hoạch tài chính dành cho cá nhân với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y” và “Kế hoạch tài chính dành cho gia đình với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y”.

Với những kế hoạch tài chính này, Chubb Life mong muốn chia sẻ gánh nặng về kinh tế cùng gia đình khách hàng có người trụ cột mắc bệnh nan y, để khách hàng yên tâm theo đuổi những kế hoạch và dự định cho tương lai.

Chubb Life anh 1
Ngoài những lo lắng về sức khỏe khi gặp tai nạn hoặc mắc bệnh nan y, vấn đề tài chính cũng là bài toán khó với nhiều người.

Bộ đôi sản phẩm này sẽ là giải pháp tài chính vững vàng và toàn diện trước các rủi ro về tai nạn và bệnh nan y với những quyền lợi nổi trội. Trong đó, sản phẩm “Kế hoạch tài chính dành cho cá nhân với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y” sẽ giúp người dùng được bảo vệ toàn diện trước rủi ro về tai nạn và 86 bệnh nan y; được hoàn lại 100% chi phí bảo hiểm rủi ro vào năm người được bảo hiểm 75 tuổi.

Trong khi đó, sản phẩm “Kế hoạch tài chính dành cho gia đình với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y” sẽ bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro về tai nạn và 96 bệnh nan y, tự động bổ sung quyền lợi bảo hiểm cho trẻ mới sinh trong thời hạn hợp đồng mà không phải đóng thêm phí. Tham gia sản phẩm này, khách hàng sẽ được hoàn lại 100% chi phí bảo hiểm rủi ro vào năm người được bảo hiểm chính 75 tuổi.

Chubb Life anh 2
Chubb Life mang tới những quyền lợi nổi trội trong sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y.

Trong cả hai sản phẩm, khách hàng sẽ được duy trì hợp đồng với mức nhận thêm bằng 25% tổng các khoản lãi đã tính cho giá trị tài khoản hợp đồng trong mỗi 4 năm. Bên cạnh đó, việc không phát sinh chi phí trên tài khoản tích lũy cũng mang đến hiệu quả đầu tư và sự linh hoạt cao. Người dùng cũng được hưởng dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu và hỗ trợ tham vấn y tế bên thứ hai.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam, chia sẻ: “Bệnh nan y là nỗi lo của nhiều gia đình khi không may có người nhà mắc bệnh, nhất là khi đó lại là trụ cột gia đình. Ngoài những lo lắng về sức khỏe, vấn đề tài chính cũng có thể trở thành bài toán khó với nhiều người. Chubb Life phát triển bộ đôi sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y để khách hàng có sự chuẩn bị đầy đủ về tài chính trong cuộc chiến chống lại các bệnh nan y”.

Hai sản phẩm này, cùng với danh mục sản phẩm đa dạng của Chubb Life với những giải pháp nổi trội, sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhiều dự án công nghệ đang được triển khai, góp phần nâng tầm hình ảnh nhà tư vấn tài chính bảo hiểm chuyên nghiệp của Chubb Life trong thời đại công nghệ số, giúp quản lý công việc hiệu quả và mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm