Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chưa ra mắt, iPhone X 2018 và iPhone X Plus đã bị làm giả

Hai chiếc iPhone X 2018 và iPhone X Plus hàng nhái có phần viền khá dày, không đạt được độ mỏng như hàng thật.

Trong những năm gần đây, smartphone cao cấp của các hãng thường xuyên bị làm giả ngay cả khi chúng chưa ra mắt. Điển hình như năm 2017, hai chiếc iPhone 8 và iPhone X giả đã được bán ra tại Trung Quốc cả tháng trước khi Apple chính thức giới thiệu 2 mẫu máy này.

Và năm nay, bộ ba iPhone 2018 cũng không thoát khỏi tình cảnh này. Tài khoản Ben Geskin vừa đăng tải lên Twitter một số hình ảnh và video về hai chiếc iPhone X 2018 và iPhone X Plus hàng nhái.

Chưa ra mắt, iPhone X Plus đã xuất hiện hàng nhái Chiếc iPhone X Plus hàng nhái được hoàn thiện dựa theo những tin đồn gần đây. Tuy nhiên, phần viền của máy gia công khá dày, không đạt được độ mỏng như hàng thật.

Theo đó, cả hai máy có ngoại hình tương tự chiếc iPhone X, trong đó mẫu iPhone X Plus hàng nhái có kích thước lớn hơn hẳn.

Tuy nhiên, do đây chỉ là 2 thiết bị sao chép rẻ tiền nên phần viền ở các cạnh được làm khá dày. Đặc biệt phần "cằm" phía dưới của cả 2 máy là điểm dễ nhận ra nhất khi chúng dày hơn hẳn so với "hàng thật", khả năng hoàn thiện thua xa các sản phẩm của Apple.

Thậm chí, các hình ảnh rò rỉ về mẫu iPhone X Plus hàng nhái còn cho thấy máy hỗ trợ khe SIM kép. Tuy nhiên, theo các thông tin rò rỉ, chỉ duy nhất phiên bản iPhone 6,1 inch sử dụng màn hình LCD hỗ trợ 2 SIM.

Theo BGR, iPhone X 2018 "hàng thật" sẽ có giá 899 USD hoặc 1.049 USD lần lượt cho các phiên bản 64 GB hoặc 256 GB, trong khi chiếc iPhone X Plus "hàng thật" có giá 999 USD1.149 USD cho các phiên bản.

Ngoài ra, 3 mẫu iPhone thế hệ mới sẽ ra mắt vào ngày 12/9 và cho đặt trước vào ngày 14/9. Máy sẽ chính thức đến tay người dùng chỉ 1 tuần sau đó vào ngày 21/9.

Muốn sắm iPhone X - đây là thời điểm tồi tệ nhất để mua

Bộ 3 iPhone 2018 hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt với chi phí hợp lý hơn.

Thế Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ