Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Chủ tịch Yang Hyun Suk thừa nhận đánh bạc bất hợp pháp

Trong phiên tòa mới diễn ra, Yang Hyun Suk thừa nhận mọi cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài. Hai người quen của ông cũng nhận tội.

Theo Mydaily, vào ngày 9/9 (giờ địa phương), Chủ tịch YG Entertainment Yang Hyun Suk đã tham gia phiên tòa tại Tòa án Quận Tây của Seoul với cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài bảy lần (từ tháng 7/2015 đến tháng 1/2019 tại Las Vegas).

Cụ thể, Yang Hyun Suk và 2 người quen bị cáo buộc đã sử dụng 335.460 USD tại các sòng bạc ở Las Vegas, Nevada, Mỹ. Trong phiên tòa, Yang Hyun Suk thừa nhận mọi cáo buộc đánh bạc bất hợp pháp ở nước ngoài. 2 người quen của ông trong vụ việc là Kim và Lee - lãnh đạo các công ty con nhà YG, cũng thừa nhận tội danh.

Yang Hyun Suk danh bac bat hop phap anh 1
Chủ tịch YG xuất hiện tại tòa án ngày 9/9.

Mydaily cho hay do không có kháng cáo nên phiên tòa kết thúc sau khoảng 20 phút. Theo luật pháp Hàn Quốc, tội đánh bạc bất hợp pháp chịu mức tiền phạt không quá 10 triệu won (842.000 USD). Trường hợp tái phạm phạt 20 triệu won (1,68 triệu USD) và 3 năm tù.

Yang Hyun Suk chính thức bị điều tra vì tội danh đánh bạc bất hợp pháp vào tháng 8/2019. Để phục vụ công tác điều tra, cảnh sát Hàn Quốc đã đề nghị Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) hợp tác. Phía FBI cung cấp hơn 500 tài liệu chứng minh "bố" Yang đánh bạc trái phép tại Las Vegas.

Dispatch cho biết Yang Hyun Suk có nhiều chuyến xuất ngoại đáng ngờ, thường đặt phòng VIP ở khách sạn tại Las Vegas và bay sang Mỹ đánh bạc khi chưa lo liệu xong việc ra mắt của các nghệ sĩ công ty.


Sự thay đổi của Kpop sau giai đoạn khủng hoảng

Theo Mydaily, qua thời gian, nhiều vấn đề tiêu cực ở Kpop dần được cải thiện, giúp cuộc sống của thần tượng trở nên dễ dàng hơn.

Hà Trang

Bạn có thể quan tâm