Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chủ tịch xã trần tình sau vụ đánh ghen

Sau vụ đánh ghen cháu rể bên vợ tại đầm tôm, Chủ tịch xã Phong Hải thừa nhận ông đánh Trà là do nghi thanh niên này quan hệ bất chính với vợ của mình.

Liên quan đến vụ Chủ tịch xã Phong Hải (huyện Phong Điền, Thừa Thiên -Huế) nửa đêm xông vào trại tôm đánh dân gây xôn xao dư luận, ông Phan Khánh thừa nhận ông đã đánh anh H.Q.T. (32 tuổi, công nhân đầm tôm) là do ghen tuông.

Chu tich xa danh nguoi anh 1
Chủ tịch xã Phong Hải. Ảnh: P.H.

Theo giải thích của Chủ tịch xã Phong Hải, sau khi phát hiện tin nhắn điện thoại qua lại giữa giữa T. (cháu rể bên vợ) và vợ của ông với nội dung rất tình cảm, sau đó hẹn hò nhau lên TP Huế chơi.

Ông Khánh kể trước khi xảy ra sự việc, ông này đã điện cho T. và bảo ''cháu đừng có làm như vậy, mọi người biết được sẽ ảnh hưởng đến danh dự của dượng''. Tuy nhiên, thanh niên này không thừa nhận là có quan hệ tình cảm với vợ ông này.

Bức xúc vì T. không chịu thừa nhận, ông này đã chở vợ mình tới đầm tôm để nói chuyện trực tiếp với thanh niên này. "Đến nơi, tôi quá nóng nảy nên có đánh T. mấy tát", ông Khánh nói tiếp.

Chu tich xa danh nguoi anh 2
Khu vực công nhân đầm tôm nghỉ ngơi (nơi xảy ra vụ chủ tịch xã đánh người). Ảnh: Điền Quang.

Giải thích việc giữa 2 vợ chồng ông Khánh đã ly hôn nhưng ông này còn hành động ghen tuông, chủ tịch xã cho biết sau khi vợ chồng ông ly hôn từ tháng 3/2017, mẹ của ông Khánh từ nước ngoài điện về khuyên nhủ ông nên tái hợp với vợ vì 2 đứa con còn nhỏ.

Sau đó, ông Khánh nói chuyện với vợ mình và 2 người đồng ý về sống lại với nhau cho đến khi sự việc xảy ra.

Trước đó vào lúc 22h ngày 14/10, trong khi các công nhân ở đầm tôm tại thôn Hải Thế (xã Phong Hải) chuẩn bị ngủ thì ông Khánh bất ngờ xông vào nhà, tìm đến chỗ nằm của T. rồi dùng tay đánh liên tiếp vào thanh niên này.

Hình ảnh từ camera ở đầm tôm cho thấy anh T. chỉ biết dùng tay che mặt và chống đỡ những cú đánh của ông chủ tịch xã. Thời điểm xảy ra sự việc, trong nhà có 4 công nhân (gồm cả T.). Một nhân chứng cho biết dù mọi người đã can ngăn, ông Khánh vẫn kéo T. ra ngoài đường để hành hung.

Anh T. nói rằng ông Khánh đánh anh chỉ do hiểu lầm về quan hệ giữa anh với vợ ông này. Theo anh T., 3 ngày sau khi xảy ra vụ việc, ông Khánh đã điện thoại xin lỗi.

Chu tich xa danh nguoi anh 3
Xã Phong Hải (dấu đỏ), địa phương xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Chủ tịch xã xông vào trại tôm đánh ghen cháu vợ lúc nửa đêm

Phát hiện anh Trà nhắn tin cho vợ mình với nội dung khác thường, Chủ tịch xã Phong Hải đã tìm gặp thanh niên này đánh ghen.

Điền Quang

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Ha Noi mua lanh dai ngay hinh anh

Hà Nội mưa lạnh dài ngày

0 4

Miền Bắc đón thêm đợt không khí lạnh khiến mưa dông, sương mù tiếp diễn trong những ngày đầu tuần. Trong khi đó, Đông Nam Bộ khả năng xảy ra nắng nóng cục bộ.