Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ tịch xã lộ clip 'nóng' dài 4 phút bị cách chức

Sau clip ghi lại cảnh ân ái, quan hệ bất chính dù có gia đình, Chủ tịch xã Thanh Chi và nữ Chủ tịch Hội nông dân xã bị cách hết chức vụ.

Ngày 4/8, Hội đồng kỷ luật UBND huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, có quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với ông N.D.M. (52 tuổi), Chủ tịch UBND xã Thanh Chi và bà T.T.T. (30 tuổi), Chủ tịch Hội nông dân xã Thanh Chi.

10 ngày trước, ông M. và bà T. đã bị UBKT Huyện ủy Thanh Chương kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng vì Vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu, gây hậu quả nghiêm trọng.

Trước đó, ngày 17/7, ông M. và bà T. lộ clip "nóng", quan hệ bất chính với nhau. Hai người trên đều đã có gia đình.

Làm việc với cơ quan chức năng, ban đầu ông M. chối nhưng sau đó cả hai người này thừa nhận hành vi và viết bản kiểm điểm, nhận hình thức kỷ luật. Ông M. cũng có đơn xin từ chức với lý do sức khỏe không đảm bảo và tín nhiệm thấp.

Ông Nguyễn Văn Chương, Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi (huyện Thanh Chương), cho biết ông M. và bà T. hiện đã bị cách chức và không được bố trí làm việc gì tại xã. Công việc của hai cán bộ vừa bị kỷ luật được giao lại cho cấp phó quản lý, đảm nhiệm.

Theo lãnh đạo xã Thanh Chi, ông M. công tác tại UBND xã Thanh Chi 26 năm. Ông này từng giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã. Còn bà T.T.T. - Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi đã công tác tại xã từ năm 2017.

Chủ tịch xã lộ clip 'nóng' bị khai trừ ra khỏi Đảng

Chủ tịch UBND xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương (Nghệ An) do có quan hệ bất chính với người phụ nữ 30 tuổi nên đã bị khai trừ ra khỏi Đảng.

Hoàng An

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Xã hội