Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ tịch xã bị dọa chặt chân, đốt nhà

Ông Lê Văn Hà - Chủ tịch UBND xã Xuân Thọ (Thanh Hóa) - trình báo bị nhóm người lạ mặt tìm đến nhà chửi bới, dọa chặt chân và đốt nhà.

Sáng 11/9, ông Lê Văn Hà, Chủ tịch UBND xã Xuân Thọ (huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) cho biết vừa gửi đơn cầu cứu đến cơ quan công an về việc bị một nhóm người đe dọa.

Theo đó, sự việc xảy ra vào hơn 9h sáng 10/9, một nhóm người lạ mặt, dáng vẻ côn đồ ngồi trên ôtô 7 chỗ tới nhà ông Hà chửi bới, dọa chặt chân và đốt nhà.

chu tich xa bi doa chat chan anh 1
Công sở xã Xuân Thọ - nơi ông Hà công tác. Ảnh: Quỳnh An.

“Tôi không phản ứng gì cho đến khi họ bỏ đi. Tôi không quen biết hay va chạm với nhóm người này. Sự việc khiến tôi và gia đình rất hoang mang, lo lắng” – ông Hà nói.

Vị Chủ tịch xã nghi ngờ nhóm người lạ nói trên có liên quan việc đấu thầu xây dựng trung tâm văn hóa, thể thao xã vừa được mở thầu vào sáng cùng ngày.

Ông Đặng Văn Thế, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Thọ, đánh giá sự việc rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng tới tâm lý cán bộ đang công tác tại địa phương.

Công an huyện Triệu Sơn đã nhận được đơn trình báo và cử cán bộ vào cuộc điều tra.

Trưởng công an xã nhập viện vì viên đạn cao su

Ông Thành nhập viện đa khoa Hà Tĩnh trong tình trạng máu chảy nhiều, tổn thương vùng miệng, rách lưỡi nhưng vẫn tỉnh táo.

Quỳnh An

Bạn có thể quan tâm

Thanh Hóa Pháp luật