Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chủ tịch Warner Bros. khẳng định Vũ trụ Mở rộng DC đang đi đúng hướng

Chủ tịch Kevin Tsujihara tin rằng việc tập trung sản xuất phim riêng của từng nhân vật là hướng đi đúng đắn ở thời điểm hiện tại cho Vũ trụ Mở rộng DC.

Trả lời phỏng vấn LA Times, Kevin Tsujihara, người đứng đầu Warner Bros., khẳng định Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU) đang đi đúng hướng. Cụ thể, thay vì cố gắng sản xuất những bộ phim chung, DCEU nên đưa việc xây dựng hình tượng các nhân vật riêng lẻ lên hàng đầu vào thời điểm này.

"Những dự án sắp tới như Shazam!, Joker, Wonder Woman 1984Birds of Prey khiến tôi càng thêm tin tưởng vào định hướng hiện tại. Con đường để tiến tới kết nối vũ trụ hiện nay khác hẳn những gì chúng tôi nghĩ 5 năm trước", người điều hành nói.

DC va Marvel anh 1
Kevin Tsujihara người điều hành hãng phim Warner Bros.. Ảnh: LA Times.

Theo Kevin Tsujihara, DCEU đang sở hữu nhiều nhân tài để được tạo dựng vũ trụ riêng. Thành công về cả mặt phê bình và thương mại của nữ đạo diễn Patty Jenkins và Wonder Woman là một minh chứng cho luận điểm của Tsujihara. Không chỉ đơn thuần phô bày sức mạnh siêu anh hùng, câu chuyện của Wonder Woman còn bao hàm tình yêu và tính nhân văn.

Tiếp đó, Aquaman cũng được đánh giá khác biệt nhờ màu sắc kinh dị mà James Wan đã sử dụng. Với doanh thu hơn 1,13 tỷ USD, Aquaman là tín hiệu tích cực cho sự phát triển của DCEU. 

"Mỗi một bộ phim đều sở hữu nét độc đáo và âm hưởng khác nhau. Bên cạnh Batman và Superman, chúng tôi rõ ràng có nguồn đề tài đầy dồi dào để khai thác. Hơn nữa, sản xuất những bộ phim riêng không có nghĩa chúng tôi sẽ bỏ quên việc kết nối vũ trụ.", Tsujihara nhấn mạnh.

DC va Marvel anh 2
Nhân vật Shazam do tài tử Zachary Levi hoá thân. Ảnh: DC Entertainment.

Shazam! là bom tấn ra rạp gần nhất của DCEU và Warner Bros.. Câu chuyện kể về cậu bé Billy Batson. Với câu thần chú “Shazam!”, Batson có thể hóa thân thành siêu anh hùng với khả năng vượt trội về sức mạnh, tốc độ và bay lượn.

David F. Sandberg (Lights Out) là người đảm nhận vị trí đạo diễn. Nam diễn viên Zachary Levi sẽ hoá thân Shazam. Trong khi đó, cậu bé Billy Batson do Asher Angel thể hiện. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 5/4/2019.


Tại sao bom tấn ‘Aquaman 2’ phải gần 4 năm nữa mới ra rạp?

Trong lúc cuộc chạy đua trong dòng phim siêu anh hùng ngày càng gắt gao, Warner Bros. và DCEU sẽ chỉ cho ra mắt “Aquaman 2” vào năm 2022.


Hương Đỗ

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh