Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chủ tịch Perez xin lỗi Figo sau vụ bê bối đoạn ghi âm

Huyền thoại người Bồ Đào Nha Figo cho biết mọi vấn đề giữa anh và Chủ tịch Florentino Perez đã được giải quyết.

Chia sẻ với Marca, Figo cho biết: "Tôi tin đó là cuộc trò chuyện riêng tư, và mọi thứ có thể bị lấy khỏi bối cảnh. Ông ấy đã xin lỗi, và với tôi, mọi chuyện coi như xong".

Trước đó, trong những đoạn ghi âm chỉ trích các huyền thoại của Real Madrid, Chủ tịch Perez không ngần ngại chỉ trích Figo là "thằng khốn". "Hắn ta cùng với Raul điều khiển phòng thay đồ của Real", Perez nhấn mạnh.

perez anh 1

Figo là chữ ký giúp Perez đắc cử chức chủ tịch Real Madrid vào năm 2000. Ảnh: Reuters.

Raul, Casillas, Vicente Del Bosque, Guti, Cristiano Ronaldo và Jose Mourinho là những nhân vật khác của Real bị Perez thóa mạ trong các đoạn ghi âm.

Ông chủ Real nói Raul và Casillas là "những kẻ tồi tệ", gọi Del Bosque là "gã đần" và "không biết huấn luyện cũng như chiến thuật". Chân sút vĩ đại nhất lịch sử Real Madrid, Ronaldo, bị Perez gọi là "kẻ bệnh hoạn", trong khi Mourinho bị chỉ trích là "thằng ngu".

Perez buộc tội nhà báo Jose Antonio Abellan. Perez viết: "Abellan đã ghi âm trái phép các cuộc nói chuyện riêng tư và đã cố bán chúng trong nhiều năm nhưng bất thành. Các đoạn nói chuyện của tôi bị cắt ghép và xa rời ngữ cảnh. Nhiều năm đã trôi qua từ khi các cuộc hội thoại này xảy ra. Giờ người ta sử dụng nó để chống lại tôi vì quyết định thành lập Super League".

Những nguồn tin khác của báo chí Tây Ban Nha cho biết Abellan ban đầu đòi Perez trả 10 triệu euro nếu không muốn các đoạn ghi âm này bị lộ. Tuy nhiên, ông chủ của Real từ chối và chấp nhận đương đầu với sóng gió.

'Super League là màn trình diễn đỉnh nhất thế giới' Trả lời El Chiringuito TV, Chủ tịch Florentino Perez đưa ra quan điểm về UEFA, lợi nhuận hiện tại ở Champions League và hứa hẹn sự hấp dẫn khi Super League ra đời.

Góc khuất của chủ tịch Real Madrid

Florentino Perez đang phải đau đầu đối phó sự việc đoạn ghi âm bị truyền thông phanh phui.

Nhật Anh

Bạn có thể quan tâm