Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Chủ tịch nước Trần Đại Quang thắp hương tưởng niệm Bác Hồ

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch.

Theo website Văn phòng Chủ tịch nước, nhân dịp kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2/9 và 48 năm ngày Bác Hồ đi xa (21/7 âm lịch), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh trong Phủ Chủ tịch.

Cùng dự dâng hương có Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước Đào Việt Trung, cán bộ, nhân viên của Văn phòng Chủ tịch nước và Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chu tich nuoc Tran Dai Quang anh 1
Chủ tịch nước Trần Đại Quang đi thăm nơi ở và làm việc của Bác Hồ tại Nhà 67, Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Ảnh: Văn phòng Chủ tịch nước.

Dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Trần Đại Quang bồi hồi, xúc động trước những kỷ vật gắn với Bác Hồ.

Nói chuyện với cán bộ, nhân viên Khu di tích, Chủ tịch nước Trần Đại Quang biểu dương cán bộ, nhân viên Khu di tích đã nỗ lực, cố gắng, trong công tác phục vụ người dân và các đoàn khách đến tham quan, cũng như trong việc giữ gìn, bảo tồn Khu di tích.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nêu rõ khu di tích và những hiện vật, tư liệu liên quan đến cuộc đời hoạt động cách mạng của Bác Hồ không chỉ có giá trị lịch sử quý báu mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh mỗi người chúng ta cần không ngừng tu dưỡng, học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chủ tịch nước làm việc với lãnh đạo Bộ Quốc phòng

Chiều 6/9, Chủ tịch nước Trần Đại Quang có buổi làm việc với lãnh đạo Bộ Quốc phòng và đưa ra một số chỉ đạo hoạt động trong thời gian tới.


Khánh An

Bạn có thể quan tâm