Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chủ tịch nước Trần Đại Quang làm việc tại Ninh Bình

Ngày 3/4, tân Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã về thăm và làm việc với cán bộ chủ chốt tỉnh Ninh Bình.

Tham gia Đoàn có đại diện lãnh đạo Văn phòng Chủ tịch nước, Bộ Công an và một số bộ, ngành trung ương.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình, bà Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình chúc mừng đồng chí Trần Đại Quang vừa nhận nhiệm vụ mới được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó. 

“Đây là niềm phấn khởi của nhân dân cả nước, là niềm vinh dự, tự hào của quân và dân tỉnh Ninh Bình”, bà Thanh  nói.

Chu tich nuoc Tran Dai Quang anh 1
Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Ninh Bình.

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Thanh - Bí thư Tỉnh uỷ Ninh Bình đã báo cáo với Chủ tịch nước Trần Đại Quang tình hình phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị, bảo đảm quốc phòng, an ninh của địa phương trong 3 tháng đầu năm 2016. 

Theo đó, các cấp, các ngành tỉnh Ninh Bình đã chủ động, tích cực triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ do Đảng và Nhà nước giao. Về công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được triển khai đồng bộ, kinh tế tiếp tục tăng trưởng. Đời sống nhân dân, ổn định và được cải thiện ở nhiều mặt. Quốc phòng được giữ vững, an ninh chính trị, an toàn xã hội được đảm bảo…

Tại buổi làm việc, tân Chủ tịch nước Trần Đại Quang trân trọng cảm ơn những tình cảm đặc biệt Đảng bộ, quân và dân tỉnh Ninh Bình đã dành cho cá nhân và gia đình Chủ tịch nước. 

Chu tich nuoc Tran Dai Quang anh 2
Bà Nguyễn Thị Thanh, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình tặng hoa Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Với tư cách là người con tỉnh Ninh Bình, thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Ninh Bình, Chủ tịch nước bày tỏ sự tri ân, chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều kiện của quân và dân tỉnh Ninh Bình để bản thân Chủ tịch nước và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cử tri giao phó.

Nói về cương vị mới được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho rằng: "Đây là niềm vinh dự to lớn nhưng cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề. Tình cảm của nhân dân cả nước nói chung, của quân và dân tỉnh Ninh Bình nói riêng, dành cho Chủ tịch nước chính là những động lực để Chủ tịch nước nỗ lực hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ, trọng trách được giao".

Chu tich nuoc Tran Dai Quang anh 3
Chủ tịch nước Trần Đại Quang dâng hương tại Đền thờ Vua
Đinh Tiên Hoàng và Lê Đại Hành tại xã Trường Yên, huyện Hoa Lư.

Qua đây, Chủ tịch nước Trần Đại Quang mong muốn, quân và dân tỉnh Ninh Bình tiếp tục phát huy truyền thống vùng đất địa linh nhân kiệt, phát huy những thế mạnh, tinh thần đoàn kết để xây dựng quê hương Ninh Bình ngày càng giàu đẹp.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang: 'Kiên quyết bảo vệ chủ quyền'

Sáng 2/4, sau khi đắc cử, tân Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã đặt tay trái lên cuốn Hiến pháp, thực hiện nghi thức tuyên thệ tại Quốc hội.
http://daidoanket.vn/thoi-su-chinh-tri/chu-tich-nuoc-tran-dai-quang-lam-viec-tai-ninh-binh/95351

Theo Anh Tuấn/Đại Đoàn Kết

Bạn có thể quan tâm

Xã hội

Mien Bac ret keo dai hinh anh

Miền Bắc rét kéo dài

0 74

Hà Nội có thể hứng rét đậm trong vài ngày tới khi nhiệt độ hạ xuống ngưỡng thấp nhất 13-15 độ C. Không khí lạnh liên tục tác động khiến miền Bắc rét kéo dài.